5 ‘điểm đen’ tố cáo bản chất của một người đàn ông, chị em hãy nhớ kĩ

Muốn biết một người đàn ông như thế nào, hãy nhìn vào 5 đặc điểm này!

5 điểm đen tố cáo bản chất của đàn ông

1. Nhìn mắt

Đàn ông có mắt sáng, trong, lòng đen nhiều hơn lòng trắng thường thông minh, chính trực, là chỗ dựa vững chắc về cả kinh tế lẫn tinh thần cho vợ con. Người có mắt nâu thường lãng mạn, có khiếu nghệ thuật nên thi thoảng tâm hồn hơi bay bổng.

Người có mắt trái to hơn mắt phải, vui buồn không lộ rõ sẽ ít nhiều có tính gia trưởng, lạnh lùng, tàn nhẫn, rất có thể sẽ vũ phu với vợ. Người có mắt tam giác thường xảo quyệt, mưu mô, không biết đâu mà lần. Người mắt quá to thì lại đa sầu đa cảm, đến thân mình lo không xong nói gì nuôi được vợ con, suy cho cùng cũng chỉ là bám váy, ăn nhờ vợ.

2. Nhìn tóc

Đàn ông có tóc dài, cứng như râu thường khắc sát vợ, tóc mềm mại, óng ả vừa phải thì cực chiều vợ, hạnh phúc ân ái đến suốt đời, con cái xinh đẹp, thông minh. Tóc vàng như râu bắp thì nghèo hèn, không có chí tiến thủ, không có năng lực, chỉ khổ vợ con. Tóc vàng như rám nắng thì không xu dính túi, sống đầu đường xó chợ, khổ sở cho tới già.

3. Nhìn râu

Đàn ông râu rậm, dày thường bị ganh ghét, đố kị, nếu làm quan to thì rất có thể sẽ bị giáng chức, đến cuối đời không tích lũy được tiền bạc khiến vợ con khốn đốn.

Đàn ông không có lông mép là tiểu nhân, có tính đàn bà, nếu lấy phải người này sẽ khổ một đời, từ chuyện tiền bạc, con cái đều không được tự mình quyết định mà bị chồng xét nét, bới móc vì không tin tưởng.

Râu như râu dê là nhiều ham muốn về thể xác, đa tình, lăng nhăng; như râu mèo là hay nịnh bợ, như râu chuột là sẵn sàng luồn cúi, đâm bị thóc chọc bị gạo. Đây là 1 trong 5 mẹo nhìn tướng nhận biết đàn ông tốt, xấu.


4. Nhìn cách đi đứng

Người có số giàu sang, phú quý thường đi đứng uy nghiêm, ít động, lắc. Người hà tiện, tính với vợ con từng đồng, thiếu ý chí, quyết tâm trong công việc thì khi bước đi, các ngón chân không khép vào nhau. Người đi mà chúi đầu xuống đất, chân bước theo sau một cách vô định, không biết phương hướng thì chắc chắn là mưu mô, đê hèn, sẵn sàng bán rẻ gia đình, người thân vì cái lợi trước mắt, không nên lấy làm chồng.

5. Nhìn cách ăn uống

Đàn ông ăn uống nhỏ nhẹ, ăn không nhiều nhưng lại hay ăn là người bần hàn, mệnh khổ, không bao giờ giàu sang. Người ăn ít nhưng lại hay liếm láp, uống nước bằng lưỡi cũng không thọ, hay tích cách nói xấu sau lưng người khác nhưng bị “gậy ông đập lưng ông”, cuối cùng mất trắng cả sự nghiệp lẫn tiền tài.

Những người ăn nhiều, ăn miếng to, miệng há không thấy cuống họng là có tướng phú quý, giàu sang, biết lo lắng cho gia đình, vợ con, suy nghĩ chín chắn và có kế hoạch lâu dài.

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

Xem tướng mặt người đàn ông thành đạt, giàu sang

Tướng người đàn ông thành đạt, tự tạo dựng cuộc sống giàu sang phú quý thường có những nét tướng mặt đặc trưng như sau:

– Đàn ông trán vuông: Nam giới có vầng trán vuông là người có ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi trong công việc, sự nghiệp. Ho thận trọng và có chí tiến thủ nên dễ dàng đạt được sự thành công. Đa số nam giới trán vuông đều có xu hướng làm thương nhân.

– Đàn ông mắt to: Người đàn ông có mắt to, trong sáng, thần thái ổn định thường vạch định kế hoạch tốt, nếu có thêm lông mày chữ V thì đó là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tố chất trở thành ông chủ, lãnh đạo.

– Đàn ông sống mũi thẳng: Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn, lỗ mũi to, cằm tròn là tướng người có tài, có chí hướng, tính tình ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống.

Xem tướng gương mặt đàn ông có số đào hoa

Người đàn ông có số đào hoa là những người tính tình phóng khoáng, có sức hút và dễ chiếm cảm tình của phụ nữ. Đường tình duyên của họ thường khá rắc rối, có xu hướng ngoại tình cao, gương mặt có những đặc điểm sau:

– Mắt ướt long lanh, da mặt trắng.

– Lông mày thanh tú, gọn, mỏng.

– Tóc dài mặt to, tai dựng, mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng.

– Tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường háo sắc, ham chơi.


– Mắt có nốt ruồi hoặc có đường vân đào hoa (đường ở vùng giữa con mắt). Nếu đường vân này kéo dài qua đuôi mắt thì phạm đào so rất nặng, có duyên với nữ giới. Mắt có nốt ruồi tức là có chấm đen trong tròng mắt, số đào hoa mạnh, dễ có hành động trăng hoa.

Xem tướng mặt đàn ông tốt

Người đàn ông tốt là người lương thiện, có nhiều mối quan hệ xã hội tốt, được mọi người yêu quý. Người này làm bạn thì hết mình, chân thành thẳng thắn, làm chồng thì thương yêu vợ con gia đình hết mực.

Đặc điểm:

– Trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau biểu thị người tốt tính thông minh. Nếu mũi nhọn thì là người khắt khe, xương sống mũi gồ lên là người khắc vợ.

– Mắt sáng long lanh, lòng trắng lòng đen rõ ràng là người đàn ông chính trực, chân thành. Nếu lòng đen nhiều hơn lòng trắng toát lên thần thái của vị quân tử thông minh.

– Gò má không quá cao, cằm tròn đấy, chóp mũi tròn là tướng mặt người đàn ông tốt. Nếu là người nói năng nhã nhặn, khỏi kiềm chế thì đó là người có trách nhiệm, đối xử tốt với mọi người và coi trọng gia đình.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ