Âm thầm đặt 4 thứ ‘trấn yểm’ này vào VÍ, đang nghèo cũng hóa giàu sau một thời gian ngắn

Theo quan niệm phong thủy, ví là vật đựng tiền tài, quyết định cuộc sống của người đó có giàu có hay suốt ngày “viêm màng túi”.

Một chiếc ví mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân nó phải đảm bảo hai yếu tố, màu sắc hợp mệnh và có thứ “trấn yểm”. Vật này sẽ xua đi vận xui, đón vận may khiến tiền bạc của bạn cứ liên tục đổ vào. Bởi vậy, các nhà phong thủy khuyên bạn nên bỏ những thứ trấn yểm này vào ví để được nhiều tài lộc hơn!

Một miếng vải đỏ
Trong quan niệm dân gian, màu đỏ là màu của sự vui vẻ, là màu của may mắn, của không khí lễ hội rộn ràng. Người xưa còn cho rằng, chỉ những gia đình nào có tin vui thì mới sử dụng màu đỏ. Không chỉ thế, màu đỏ còn tượng trưng cho tài sản, chặn hết những thứ ô uế, không sạch sẽ mang lại điềm may cho người đó.

Nhiều người tin rằng, nếu sử dụng một tấm vải đỏ thì sẽ thoát khỏi những chuyện không may gần đây. Dù là tiểu nhân ám hại, cứ ra đường là gặp họa hay tiền bạc không cánh mà bay cũng được giải quyết hết. Bởi màu sắc may mắn này sẽ khiến thần tài chú ý và chiếu cố, chủ nhân của miếng vải cũng theo đó mà làm ăn thu lãi tiền tỷ, tai qua nạn khỏi suốt năm.

Lưu ý: Bạn nhất định phải giấu kín miếng vải này trong ví, không được để người khác nhìn thấy.

Miếng vải đỏ này nhất định phải giấu kín, không được cho người ngoài nhìn thấy

Hạt đậu đỏ
Theo các chuyên gia phong thủy, hạt đậu đỏ là thứ tượng trưng cho sự may mắn. Có thứ này trong người giúp bạn “rước” thêm tiền bạc vào ví, đầy lui xui xẻo. Ngoài việc mang tới may mắn về tiền bạc, hạt đậu đỏ còn có thể giúp ích cho đường tình duyên của bạn nữa đấy.

Thế nên, trước khi đi ra ngoài, nam thì chọn 7 hạt, nữ chọn 9 hạt đậu rồi bỏ vào ví. Bạn sẽ đạt được mọi thứ như ý nguyện, “hóa hung thành cát”, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại.

Dùng đậu đỏ để cầu tài, cầu may cũng là gợi ý không tồi

Tro phật
Từ trước tới giờ, các cụ vẫn có quan niệm, tro phật có thể bảo hộ bạn bình an, hóa giải điềm xui. Nói chung, mọi người xem đó như một lá bùa hộ mệnh, mang theo bên mình sẽ gặp toàn điều may mắn hanh thông. Thế nên, nếu muốn đổi vận thì bạn có thể vào chùa chiền để thỉnh tro Phật.

Bạn chỉ cần dùng giấy gói tro Phật lại rồi cho nó vào túi là được. Nếu muốn an tâm hơn thì hãy nhờ sư thầy khấn vái cho vài câu trước khi bỏ vào ví.

Muối + đồng xu
Một cách nữa cũng được khá nhiều người sử dụng chính là dùng muối. Trong phong thủy, muối là thứ dùng để “diệt” “sát khí” giúp gia chủ bình yên qua cơn sóng gió. Các chuyên gia phong thủy cũng khẳng định, khi đặt muối và đồng xu vào ví, muối sẽ ăn mòn kim loại. Quá trình chuyển hóa này sinh ra điện tích và năng lượng khiến chiếc ví bỗng trở thành “hũ chiêu tài”. Thế nên, con đường tài vận của bạn hanh thông, thuận lợi bất ngờ.

Muối và đồng xu chính là “cạ cứng” giúp bạn thuận buồm xuôi gió

Ngoài ra, nếu bạn thấy mình làm ăn mãi không gặp thì có một cách nhanh hơn là dùng muối bên tay phải ném qua vai trái. Như vậy thì điềm xui sẽ bị ném lại ở sau lưng, tiền tài sẽ nhanh chóng tìm đến.

Mặc dù những cách này chỉ là theo quan niệm dân gian truyền lại là chính nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện. Bởi, các cụ vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mà.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ