Ảnh NÓNG trong ngày: Mùa Noel đến, ai có ngờ ‘tập đoàn’ FA đã ‘lừa đảo’ bằng mánh khóe này đây!

Những bức ảnh sống ảo với “người yêu” của các thanh niên FA khi mùa lễ đến luôn khiến dân mạng thầm bái phục. Không còn gì nghi ngờ nữa, đây mới chính là đỉnh cao của…Ế.

Thanh niên được mệnh danh là đẳng cấp của FA “chúa” với tài năng sống ảo vào dạng siêu cao cấp. Những bức ảnh khoe người yêu tình tứ, trá hình của anh luôn khiến người ta phải ghen tỵ. Tuy nhiên sự thật đằng sau đó lại phũ phàng như vậy!

Cô gái nhỏ luôn khao khát có được anh chàng người yêu body khủng, 6 múi khi mùa Noel đến. Nhưng hiện tại cô chưa tìm được nên mượn tạm mô hình để an ủi.

Nụ hôn ngọt ngào với nửa kia đôi khi chỉ là một sự giả dối. Ai bảo Noel này tôi không có người yêu? Nhìn đi, cũng ảnh tình cảm như ai nhé!

Bức ảnh đôi chân “bí ẩn” vừa dài, vừa trắng từng gây xôn xao mạng xã hội. Khi sự thật được tiết lộ, ai cũng ngã ngửa bởi độ hoang tưởng của hai anh chàng này.

“Chỉ cần tựa vào vai anh là em thấy cuộc đời này bình yên rồi”. Nhưng nào ai có biết, vai của anh hóa ra là vai..”ma-nơ-canh” trong cửa hàng quần áo!

Ngày lễ mà không có người yêu thì sẽ làm gì? Câu trả lời là chỉ cần học mẹo tạo dáng như trên là tha hồ có ảnh tình cảm đăng Facebook khiến chúng bạn ghen tỵ ầm ầm.

Không có bạn gái nên đành phải tự “đút” ăn khổ sở như này đây.

Cần trí tưởng tượng bay cao, bay xa khi nhớ đến người yêu tương lai.

“Cuộc đời ngoài kia sóng gió quá, em chỉ ước được gục đầu vào vai anh”

Đã phát hiện công dụng mới của những bộ tóc giả, chính là “bạn đồng hành” của các thanh niên…ế.