Bé gái 15 tuổi bị gã đàn ông sinh năm 79 dụ dỗ bỏ nhà đi làm tay vịn, bấm bài… nửa tháng không về?

Câu chuyện được chính mẹ của bé gái 15 tuổi này chia sẻ, sau đó được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang.

Theo đó, mẹ của bé gái Nguyễn Thị Như Quỳnh với nickname Nghiem Phuong chia sẻ sự việc như sau:

Xin mọi người chia sẻ giúp để sớm tìm thấy cháu Nguyễn Thị Như Quỳnh, sinh ngày 19-11-2003, đang học lớp 10 trường GDTX HUYỆN HƯNG HÀ. ĐỊA CHỈ: Thôn Thanh Lãng, Xã Minh Hòa ,Huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình.

Cháu mất tích từ tối ngày 19-11-2018. Sau khi cháu mất tích, gia đình kiểm tra điện thoại của cháu Quỳnh thì thấy có những tin nhắn với nội dung (bên dưới) của người đàn ông trong ảnh.

Khi điều tra kỹ thì được biết người đàn ông đó là PHẠM HƯNG (biêt hiệu là Hưng mầm) sinh năm 1979, trú tại thôn ĐỒNG ĐÀO, xã HỒNG MINH, Huyện Hưng Hà nên gia đình tôi đã tìm gặp trực tiếp và mong anh Hưng đưa cháu về, nhưng anh HƯNG hứa mãi ngày mai, rồi ngày kia đưa cháu về nhưng cả nửa tháng rồi vẫn không đưa cháu về.

Gia đình tôi đã báo C.A Huyện Hưng Hà và các cơ quan, nhưng trong khi chờ đợi công an , gia đình tôi nhờ mọi người hãy chia sẻ giúp để cứu cháu, hiện tại cháu mới 15 tuổi, xin mọi người chia sẻ rộng rãi để gia đình tìm được cháu, và những đối tượng kia không có cơ hội để lừa những em gái khác nữa! …

Xin cảm ơn!

Những hình ảnh thân mật của bé gái Quỳnh và người đàn ông sinh năm 1979 được gia đình phát hiện trong đoạn hội thoại giữa bé và người này.

Theo đó, trong đoạn chat, người đàn ông sinh năm 79 này xưng hô “vợ – chồng” với bé Quỳnh, đồng thời có rủ rê bé mang theo quần áo, báo với gia đình là “Lên Hà Nội bán quần áo mấy hôm lại về” nhưng thực chất là “rót bia bấm bài”, hay hiểu nôm na là tay vịn.

Đoạn chat giữa Quỳnh và người đàn ông tên Hưng sinh năm 79 (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi câu chuyện được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng đưa ra nhiều bình luận về bài viết này. Nhiều người tỏ ra không hiểu vì sao người đàn ông đó lại có thể dễ dàng dụ dỗ cô bé 15 tuổi bỏ nhà ra đi đến vậy?

“Cứ xăm trổ hổ báo, lại thêm tí dày dặn kinh nghiệm thì dắt đi mấy lúc. Gia đình bất cẩn quá, tuổi ăn tuổi lớn như thế này dễ suy nghĩ nông cạn lắm” – Facebooker Nghiem Vinh bình luận.

Bình luận từ cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

HT- Theo Khoevadep

Chia sẻ