Bé gái lớp 3 bị xâm hại trong trường học, giờ làm sao để bảo vệ con đây các mẹ!

Hú hồn, hôm qua mình có việc nên đến trường đón con trễ hơn chút. Lúc mình đến đó, con gái kể:

– Mẹ ơi khi nãy con đang ngồi ở sân trường chờ mẹ á, tự nhiên có chú lại nói với con vầy, chú làm cùng công ty mẹ cháu, mẹ cháu bận nên nhờ chú đến đón giúp. Cái xong chú kéo tay con đứng dậy định dắt đi.

– Trời, ghê vậy có chuyện đó nữa hả, rồi sao nữa con?

Mình vừa hỏi vừa xanh mặt thì con gái kể tiếp

– Xong con hỏi chú làm công ty nào thì chú ú ớ không nói được

– Trời, chú làm cùng phòng với mẹ con, thấy hình mẹ con đăng trên facebook hoài chứ gì. Mẹ lúc nào cũng bảo con học rất giỏi và xinh đẹp

– Vậy nữa hả?

– Xong lúc đó con nhớ lại trong đầu mẹ dặn là chỉ có mẹ hoặc ba đón con thôi, mẹ tuyệt đối không nhờ người ngoài.

Nếu có ai đó đến dụ con chắc chắn là người có ý đồ không tốt hoặc bắt cóc rồi. Đúng lúc đó có một người phụ nữ dừng xe trước cổng trường nên con bảo chú mẹ con đến đón rồi, chú ra chào mẹ con đi, vậy là chú đứng dậy bỏ đi ngay lập tức mẹ ạ

– Con thông minh quá, phản xạ nhanh nhạy quá mẹ rất tự hào về con

– Xong chú đi, cái con vô chỗ chú bảo vệ ngồi chờ mẹ, mà mai mốt mẹ nhớ đón con sớm nha.

Con sợ lắm!

– Mẹ xin lỗi mai mốt mẹ sẽ đến đón con sớm, không bao giờ trễ nữa đâu

Nói chuyện này, tự dưng em nhớ lại chuyện cách đây mấy ngày được đọc trên báo. Một bé gái cũng học lớp 3 như con em đã bị xâm hại tình dục ngay trong trường học, thật tội nghiệp các mẹ ạ.

Bé gái học lớp 3 ở trường Trần Phú A, Chương Mỹ, Hà Nội. Anh N., ba bé kể lại ngày xảy ra sự việc: “Lúc 13h chiều hôm 7/12/2016, tôi đi giúp đám cưới bên nhà bà dì. Khoảng 14h, tôi nhận được điện thoại từ cô giáo nói đến trường đón con gái về ngay. Tôi cũng có hỏi lý do nhưng cô giáo nói ngắn gọn là bé đi vệ sinh bị ra huyết”.

Sau khi nghe tin con gái bị như vậy, anh N. vội vàng đến trường. Theo lời anh N., khi đến trường anh thấy con gái với gương mặt tái mét, đũng quần đẫm máu… Lúc đó, anh nghi ngờ con gái bị xâm hại và đưa đ kiểm tra.

Ngoài ra cũng theo lời anh N. sau này con gái anh có kể lại: “Khi có trống vào lớp rồi, con tôi muốn đi vệ sinh nên xin ra ngoài. Khi ra nhà vệ sinh, con tôi thấy một người đàn ông xuất hiện, bắt con cởi quần ra và dọa nếu nói với ai sẽ giết”.

Được biết, ngày hôm đó vào thời điểm đó trường của bé học có hội nghị mở rộng về việc tiếp xúc cử tri.

Con gái em học lớp 3 các mẹ ạ, cũng may thường ngày em hay dạy con cách đối phó với người lạ, lại hay cho con xem các clip bắt cóc, dụ dỗ trẻ em đầy trên mạng nên ít nhiều đã hình thành phản xạ cảnh giác với người lạ mặt trong con. Em chia sẻ trường hợp của mình lên đây để các mẹ cảnh giác đến hoặc dặn người nhà đón con sớm nha, giờ nguy hiểm quá.

Chia sẻ