Bố cắt tóc cho con gái, tưởng “thảm họa” ai ngờ lại là “tuyệt phẩm”

Người ta thường nói rằng giữa cha và con gái có một mối liên kết rất đặc biệt. Thực tế cho thấy các ông bố có thể sẵn sàng làm mọi thứ để mang lại cho cô công chúa bé nhỏ của mình những nụ cười hạnh phúc. Người đàn ông mà chúng tôi nhắc đến dưới đây cũng thế. Vì không muốn cô con gái bé bỏng phải thua bạn kém bè, anh ấy đã quyết tâm đầu tư rất nhiều công sức để học cách làm điệu cho “con gái rượu” của mình.

Greg Wickherst, đến từ tiểu bang Colorado (Mỹ), đã tự mình chăm sóc cho cô con gái Izzy 3 tuổi, sau khi chia tay vợ hơn một năm trước. Khi mái tóc của bé Izzy bắt đầu dài ra, Greg nhận ra rằng anh chỉ biết mỗi kiểu cột tóc đuôi ngựa cho con.

“Tôi muốn làm nhiều kiểu khác nữa. Tôi không muốn là một người cha không biết cách tết tóc cho con. Đây là trách nhiệm của tôi”, Greg chia sẻ.

Greg là đại diện tuyển sinh ở trường cao đẳng IntelliTec. Anh đã đến khoa chăm sóc thẩm mỹ của trường để nhờ các sinh viên giúp đỡ. Chẳng mấy chốc, Greg đã học được cách tết bím đơn giản, rồi tết kiểu xương cá, kiểu Pháp và có thể tự biến tấu cách cột tóc đuôi ngựa rất đẹp mắt.

Bên cạnh việc tết tóc, người cha cũng muốn gửi gắm lời khuyên tới những ông bố đơn thân khác rằng: hãy tận hưởng từng phút giây bên con gái của bạn. “Những chiếc tã bẩn, những tiếng kêu thút thít hay những buổi đêm phải bật dậy chăm con. Tất cả rồi sẽ trôi qua không trở lại”.

Ông bố cho hay: “Tôi thích nhất là khi đánh thức con bé dậy, bế nó ra khỏi giường, khi ấy con bé vẫn còn buồn ngủ, và nó cứ dụi mặt vào cổ tôi… Tôi cảm nhận được tình yêu và lòng tin của nó, đó là món quà tuyệt vời nhất”.

Hiện tại, Greg là một chuyên gia tạo mẫu tóc với người mẫu duy nhất là cô con gái nhỏ đáng yêu. Anh cũng đăng tải bộ sưu tập tóc tết của Izzy lên trang Facebook cá nhân.

Cùng chiêm ngưỡng một số kiểu tóc xinh xắn của cô bé gái may mắn đã khiến cư dân mạng khen nức nở qua chùm ảnh bên dưới:

tet-toc-10

Ai nói con gái không thể xinh đẹp khi ở với cha nào?

Thị trấn cổ tích 700 năm không sửa đường, không mua ô tô, đến nhà hàng xóm phải chèo thuyền