BTV Hoàng Linh đã chia tay chồng, bất ngờ công khai tình mới

Dù chưa một lần công khai chuyện ly hôn chồng nhưng mới đây BTV Nguyễn Hoàng Linh đã tự tin khoe hạnh phúc bên bạn trai mới.

BTV Nguyễn Hoàng Linh được mọi người yêu mến khi làm MC ‘Chúng tôi là chiến sĩ’. Nguyễn Hoàng Linh kết hôn với Trung Nghĩa sau thời gian ngắn hẹn hò và có với nhau một cặp sinh đôi kháu khỉnh, đáng yêu.

Thế nhưng, đã từ rất lâu rồi BTV Nguyễn Hoàng Linh không khoe ảnh gia đình hạnh phúc có mặt chồng lên trang Facebook cá nhân như trước đây.


BTV Nguyễn Hoàng Linh và Trung Nghĩa kết hôn chỉ sau một thời gian ngắn hẹn hò

Thay vào đó là hình ảnh cô và 2 con trai sinh đôi rất đáng yêu. Có nhiều người đặt câu hỏi và hoài nghi rằng hôn nhân của MC Hoàng Linh với MC Trung Nghĩa đã kết thúc. Đặc biệt là khi Hoàng Linh đăng ảnh nắm tay người đàn ông giấu mặt thì mọi người càng tin rằng, MC Hoàng Linh và Trung Nghĩa đã ‘đường ai nấy đi’.


Nguyễn Hoàng Linh từng có một gia đình hạnh phúc bên chồng và hai con trai

Mới đây, BTV Nguyễn Hoàng Linh đã công khai bạn trai mới và nhận được nhiều lời chúc mừng của các đồng nghiệp như MC Quang Minh, MC Phan Anh, MC Thụy Vân, MC Minh Hà…Bạn trai của MC Nguyễn Hoàng Linh tên là Trần Mạnh Hùng, cũng làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Anh là người đàn ông khá chững chạc nhưng cũng thường xuyên làm những điều lãng mạn cho bạn gái. Cả hai xác định sẽ xây dựng một gia đình hạnh phúc.


Nguyễn Hoàng Linh từng khoe ảnh tình cảm với người đàn ông giấu mặt


Những khoảnh khắc hạnh phúc của Nguyễn Hoàng Linh và bạn trai mới.


Bạn trai thường làm những điều lãng mạn, bất ngờ cho Hoàng Linh.