Cả thế giới cười nhạo cô gái ấy vì khoảnh khắc này, nhưng không ai hay biết đây mới là sự thật

Thời gian gần đây, cư dân mạng nước ngoài đang chia sẻ rầm rộ một bức ảnh được chụp lại trên bãi biển. Trong tấm hình, dưới bầu trời xanh ngắt, mặt biển tĩnh lặng và bờ cát trắng trải dài bất tận, có một nhóm bạn gồm 6 người đang ngồi tắm nắng.

Bức ảnh được dân mạng chia sẻ rầm rộ vì vệt máu bất thường

Thế nhưng trong đám bạn này chỉ có duy nhất 1 cô gái ngồi ngay đầu hàng, trên miệng nở một nụ cười tươi rói. Đây sẽ là một bức ảnh bình thường, chẳng có gì nổi bật cho tới khi mọi người phát hiện ra thứ chất lỏng màu đỏ như máu chảy dài ở vị trí mà cô gái đang ngồi. Chẳng hẹn mà gặp, hàng triệu đều cười đến điên dại vì cho rằng có lẽ cô ấy đang gặp sự cố với ngày đèn đỏ của mình. Thậm chí, nhiều người còn xuýt xoa: “Ây gu, chắc là cô ấy phải xấu hổ lắm đây!”.

Đây phải chăng là cái nhìn ái ngại bạn đã dành cho cô gái ấy?

Tuy nhiên, sẽ chẳng có cô gái nào vô tâm tới mức không phát hiện ra mình đang trong tình thế xấu hổ muốn độn thổ thế kia cả đâu. Thêm vào đó, nhìn vào biểu hiện trên gương mặt cô ấy mà xem, bạn có thấy nét nào cho thấy sự hoang mang? Bởi vì cô ấy đang cười đắc thắng khi đã lừa phỉnh được hàng triệu người.
Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy bàn chân của cô gái đã được băng bó cẩn thận. Và thứ chất lỏng màu đỏ đó chính là máu từ vết thương ấy mà ra đấy.

Nhìn gần hơn…

… và gần hơn nữa. Haha, đừng buồn vì bị cô ấy lừa thành công, lần sau nhớ quan sát kỹ hơn là được mà!!!

Cười ra nước mắt với 6 lời phê có 1-0-2 của giáo viên dành cho học sinh trong sổ đầu bài