Cách đơn giản để tin nhắn ZALO của chồng TỰ ĐỘNG gửi về máy vợ, lật tẩy chuyện ‘mờ ám’

Tình yêu khiến 2 người xa lạ trở nên thân thiết, gần gũi, rồi về sống chung một nhà. Thế nhưng để hôn nhân hạnh phúc và tồn tại dài lâu thì chỉ yêu thôi chưa đủ, cần cả sự kiên nhẫn, bao dung và cả tin tưởng. Trong cuộc sống, có nhiều cặp vợ chồng “đứt gánh” vì mâu thuẫn, vì người thứ ba hay vì đã mất niềm tin trong mối quan hệ này.

Nhưng chị em ạ, phụ nữ hiện đại đừng quyết định khi còn ngờ vực. Nếu còn quá nhiều hoài nghi về chồng, hãy thử một lần “xâm nhập” vào Zalo – mảnh đất màu mỡ của những kẻ ngoại tình để khám phá những bí mật ẩn dấu bên trong.

Đương nhiên khi có nhiều điều khuất tất mọi ông chồng đều xóa sạch dấu vết. Nhưng với cách làm dưới đây, toàn bộ tin nhắn mới của chồng sẽ TỰ ĐỘNG đồng bộ với máy vợ, vậy là chị em tha hồ kiểm tra, khòi cần lén lút nữa rồi, tỷ lệ thành công là 100% nhé.

Bước 1: Tải Zalo PC về máy tính
Đầu tiên, chị em cầntải và cài đặt sử dụng Zalo trên laptop, PC… Sau khi tải về, trước lúc thực hiện phi vụ thì chị em nhớ mở sẵn Zalo PC lên nhé!

Bước 2: Tìm cách mượn điện thoại của đối tượng
Zalo thường được đăng nhập sẵn trong máy cho nên nếu chị em mượn được điện thoại của chồng thì khả năng thành công lúc này là 80% rồi đó. Nếu không, các chị có thể tùy cơ ứng biến để lấy điện thoại lúc ông xã đang ngủ hoặc bận làm gì đó.

Sau khi đã có điện thoại trong tay và đã đột nhập Zalo chồng thành công, các chị tiến hành làm như sau:

– Vào Zalo => Vào Menu của Zalo (nó sẽ là kí hiệu của dấu 3 chấm nằm ở dưới góc phải màn hình đối với các máy iPhone, iPad, còn với dòng Android thì nó nằm ở góc phải trên màn hình) => Thực hiện quét QR.

– Bây giờ, chị em hãy tiến hànhquét mã QR trên máy tính => Sau khi quét trên điện thoại sẽ hiện lên dòng chữ: “Bạn muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị có tên… không?” => Bạn ấn vào chữ “Đăng nhập”

Từ đây, chị em đã đăng nhập thành công Zalo của chồng trên máy tính của mình, có thể dễ dàng cập nhật ngay được các tin nhắn, cuộc trò chuyện, tán gẫu, của chồng từ nay về sau…

Bước 3: Giấu hiện trường

Zalo sẽ gửi vào máy tin nhắn thông báo tài khoản vừa đăng nhập vào thiết bị mới, chị em hãy ấn xóa tin nhắn ngay lập tức kẻo bị phát hiện.

Chị em hãy để trạng thái ghi nhớ đăng nhập trong máy tính. Bảo đảm từ giờ dù có nhắn tin cho ai, hoặc có ý định “gạ gẫm” em nào đều sẽ được truyền thẳng qua máy tính của mình.

Trên đây là cách theo dõi tin nhắn của chồng trên Zalo. Tuy nhiên các bà vợ không nên lạm dụng điều này mà chỉ nên sử dụng khi sự việc đã quá căng thẳng, hãy nhớ sự tôn trọng, thấu hiểu mới là thứ quan trọng nhất để gìn giữ 1 mối quan hệ nha!

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ