Cao thủ ngoại tình suốt 8 năm vợ không hề hay biết nhưng một khi biết thì hậu quả khôn lường

Người ta gọi anh là một gã đàn ông giỏi ăn vụng nhưng cũng biết chùi mép sạch. Cao thủ ngoại tình anh vẫn luôn tự hào về điều mình đã giấu kín cho đến một ngày.

Người thường nói đàn ông bất cứ ai cũng sẽ có một vài lần trong đời rung động, cảm nắng trước người phụ nữ khác mà không phải vợ mình. Chỉ có điều người đàn ông ấy có thể từ chối vững vàng trước những cám dỗ mà thôi.

Đàn ông họ không ngoại tình một là vì họ quá yêu gia đình, hai là vì họ chưa có cơ hội để làm điều đó. Anh cũng vậy, trước kia anh từng yêu vợ con rất nhiều nhưng theo thời gian anh đã không còn yêu thương vợ con nữa.

Lúc này anh có một cô gái theo đuổi, đàn ông khi đến đỉnh cao của sự nghiệp càng dễ dàng sa ngã vì xung quanh họ có quá nhiều bóng hồng sẵn sàng trở thành người thứ 3 không cần danh phận.

Cũng vì thế chẳng có người đàn ông nào lại nỡ từ chối chuyện đó cả. Đàn ông bất kể là ai cũng tham lam chỉ thấy thiếu chứ chẳng bao giờ thấy thừa. Tuy đã không còn dành tình cảm cho vợ con nhiều nhưng anh vẫn là một người đàn ông có trách nhiệm của gia đình.

Một người đàn ông thông minh không bao giờ muốn rời bỏ gia đình của mình để theo nhân tình. Cũng chính vì thế anh mới ngoại tình, cố gắng ngoại tình lén lút, giấu kín không cho vợ hay biết.

(Ảnh minh họa)

Khi bắt đầu mối tình vụng trộm bất cứ ai cũng nghĩ rằng mình sẽ không quá lún sâu vào nó cho đến khi nhận ra rằng mình càng ngày càng lún sâu hơn. Vụng trộm thì bất cứ thứ gì cũng đều cảm thấy thích thú và hưng phấn với nó.

Đã là vụng trộm thì càng ngày càng ham muốn hơn. Cũng chính vì lẽ đó mà anh càng ngày càng lún sâu vào mối tình bên ngoài đó không có lối thoát. Anh giấu kín mọi chuyện, tự vỗ ngực tự hào rằng mình là một cao thủ ngoại tình.

Cũng chính vì ngoại tình cảm thấy có lỗi với vợ con nhiều nên anh mới càng ngày càng đối xử tốt với vợ con hơn. Anh cứ nghĩ rằng mình là người đàn ông vẫn có trách nhiệm với vợ con như vậy thì sợ gì cơ chứ, vợ anh không bao giờ phát hiện được chuyện anh ngoại tình.

Nhưng rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cuối cùng cũng có ngày chị bắt gặp anh ngoại tình. Anh không thể nào trốn tránh được chuyện đó nữa. Chị tận tay bắt gặp anh cùng cô gái lạ vào khách sạn, chị không làm gì chỉ chụp lại một bức ảnh và gọi điện cho anh nói đúng một câu: “Anh về nhà ngay đi, em có chuyện muốn nói”.

Câu nói của chị khiến anh giật nảy đến đánh rơi cả điện thoại xuống sàn. Anh biết chắc chắn đã có chuyện gì đó xảy ra vô cùng nghiêm trọng. Bởi vì anh hiểu vợ anh không bao giờ nói câu thế này. Vội vã trở về nhà vợ đã ngồi trước mặt anh cùng với cả gia đình hai bên nội ngoại, anh gượng gạo:

-Có chuyện gì mà cả hai gia đình họp mặt vậy?? – bố mẹ anh lầm lì không nói, bố mẹ vợ cũng im lặng. Vợ cho anh xem bức ảnh trong điện thoại, anh giật mình rồi nói:

-Chắc, chắc em nhìn nhầm rồi.

– Anh có cần em đưa nhiều bằng chứng hơn không?? – đúng là vợ đã bắt được anh, bắt được điểm yếu mà anh đang nắm giữ. Chính vì thế anh biết mình đã sai, anh tức tốc quỳ xuống chân vợ rồi nói:

(Ảnh minh họa)

– Anh xin lỗi, anh sai rồi vợ à.

– Anh nghĩ có thể như thế hả, sau bao nhiêu tổn thương anh đã gây cho em và con.

– Em à, anh sai rồi.

– Anh nói đi, chuyện này từ khi nào?? – anh ngập ngừng:

– 8 năm rồi. – vợ anh cười lớn, nụ cười chua chát. Chị đưa cho anh đơn ly hôn rồi nói:

– Anh không xứng đáng làm chồng và không xứng đáng làm bố của bé Bi. Thế nên ly hôn đi. – mẹ chồng vội nắm tay con dâu rồi khuyên:

– Con ơi, vợ chồng từ từ khuyên bảo nhau được không con. – cô đẩy tay mẹ ra rồi từ chối:

– Không mẹ à, nếu mới đây có thể tha thứ được. Con đã bị lừa dối suốt 8 năm qua rồi mẹ còn muốn con tha thứ thật sự con không làm được.

Gia đình tan nát, vợ con anh bỏ đi. Bố mẹ xấu hổ thật vọng về mình, bố mẹ vợ không thèm liếc anh lấy một cái cậu con rể quý từng được họ hết mực yêu thương. Vậy là tan tành hết, hậu quả của một gã ngoại tình chính là thế này đây.

Theo Khoevadep

Chia sẻ