Cậu bé ngã vào đầm nước, khi vớt lên chỉ còn bộ xương, có phải vì loài cá ăn thịt đáng sợ này?

Cá ăn thịt người là một trong những loại động vật bị cả thế giới hiểu lầm. Giống như cá mập và các loài rắn, trong điện ảnh thường nhìn thấy cảnh loại cá này người làm hại và ăn thịt người. Con người vẫn luôn luôn nghĩ rằng cá ăn thịt người là loài săn mồi rất hung dữ, tuy nhiên các nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng chúng là những con cá vô cùng nhút nhát.

Đặc điểm của loài cá ăn thịt là có răng dài sắc nhọn, con mồi bị nó cắn thì sẽ tuôn tràn máu, nó vô cùng điên cuồng, nếu nó dùng hàm răng sắc nhọn đó để cắn xé thì không khác gì chiếc dao phẫu thuật của bác sĩ đâm rạch thấu xương.

Có một đoạn video đang gây sốc thế giới nói về một đứa trẻ bị cá ăn thịt người gặm nhấm biến thành một bộ xương .

Tại Peru có một cậu bé 11 tuổi vô tình rơi vào một cái ao nuôi cá ăn thịt, kết quả chỉ trong một vài phút đã bị loại cá đó gặm gần hết thịt, và sau khi vớt lên chỉ còn trơ lại bộ xương.

Rất nhiều người tin rằng em đã bị những chú cá này gặm hết thịt.

Có người nói rằng, em đã bị thương trước khi bị cá ăn thịt.

Tuy nhiên, một số nhà khoa học nói rằng loài cá này có tính khi rất đặc biệt, chỉ khi có bầy đàn nó mới hung hăng dữ tợn.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng loài cá ăn thịt sẽ không không tấn công các cơ thể sống, cũng có nghĩa là nếu bạn không sợ nó sẽ không tấn công bạn.

http://148.72.246.182/nguong-chay-mat-voi-nhung-hinh-anh-du-khong-muon-cung-khong-the-khong-nghi-den-toi/