Cha dượng về thăm con gái lúc 2 giờ đêm, mẹ tỉnh dậy thấy cảnh này liền rơi nước mắt

Trong cuộc sống, có lẽ không điều gì thiêng liêng và cao quý hơn tình cảm giữa cha mẹ và con cái. Nhưng đáng trân trọng và khâm phục hơn cả là tình phụ tử mà người cha dượng dành con riêng của vợ mình.

Karisa Smith là một bà mẹ trẻ của cô con gái nhỏ 3 tuổi. Cô có một gia đình hạnh phúc với người chồng làm việc trong quân ngũ. Bức ảnh về gia đình nhỏ của Karisa dưới đây được cô chia sẻ lên trang mạng xã hội “Love What Matters”. Sẽ không có gì đáng nói nếu đó là tình cảm cha con thông thường, nhưng có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được câu chuyện đằng sau bức ảnh này.

“Hai người ấy không hề có quan hệ máu mủ, nhưng bạn biết không họ thật sự là cha con của nhau. Anh luôn coi con gái tôi như con đẻ của mình. Mỗi khi bé khóc anh luôn bên cạnh, mỗi khi bé cần anh cũng không hề từ chối. Trong gia đình nhỏ này chưa bao giờ tồn tại hai chữ “cha dượng”. Khi chúng tôi quen nhau, con gái mới được 9 tháng tuổi. Giờ đây, bé đã 3 tuổi rồi và hoàn toàn là công chúa nhỏ trong mắt của anh”…

Karisa cho biết bức ảnh được chụp vào khoảng 2 giờ sáng khi anh vừa trở về từ chuyến công tác kéo dài 14 ngày. Ngay khi vừa về đến nhà, anh vội vào phòng thăm con gái, vỗ về để con yên giấc ngủ. Ngắm hai người cha con bình thản trong giấc ngủ mà cô không cầm được nước mắt. Cảm ơn chúa trời đã ban cho con gái cô một người cha tuyệt vời.

Người xưa có câu: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng”, câu nói này cũng không nằm ngoài mối quan hệ cha dượng con gái. Nhưng người cha dượng câu chuyện trên lại yêu thương đứa con không phải con ruột của mình. Có ông bố dượng trẻ ở Hà Nội đã để lại bức thư làm cư dân mạng xúc động, trong đó viết: “Con gái dù mạnh mẽ đến đâu vẫn cần một điểm tựa vững chắc và mình muốn người ấy là mình chứ không phải ai khác”.

http://148.72.246.182/vo-mat-tich-bao-mong-bi-ca-sau-an-thit-chong-hung-ho-vac-dao-di-xe-thit-con-vat-khong-lo-thi-chet-lang-thay/