Chỉ cần có 3 trong số 7 đặc điểm này, phụ nữ cả đời ăn sung mặc sướng

Cách nhìn dáng người theo nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ sở hữu các đặc điểm này thì cả đời ăn sung mặc sướng.

1. Lòng bàn chân đầy đặn

Trong dân gian còn gọi là bàn chân trái xoài ý chỉ sự mềm mại, đầy đặn của lòng bàn chân. Đặc điểm này nói lên người phụ nữ trong cuộc sống sẽ thường được quý nhân giúp đỡ, có cung tài vận chiếu mệnh. Phúc khí lúc nào cũng dồi dào, viên mãn.

2. Răng trắng môi hồng

Những phụ nữ sở hữu vùng môi hồng răng trắng sẽ rất hạnh phúc trong hôn nhân, đời sống tình cảm dồi dào, thường được người xung quanh yêu mến, ít khi bị nói xấu, đâm sau lưng.

3. Hai cằm

Một số chị em không thích việc hai cằm vì cho rằng đặc điểm đó sẽ khiến khuôn mặt béo ụ, kém thanh thoát. Nhưng trong nhân tướng học đó là một đặc điểm tốt, vận tiền tài của phụ nữ hai cằm rất dồi dào. Hơn nữa, phụ nữ có hai cằm thường ẩn trong mình sự vượng phu, ai lấy được thì phúc báu ba đời.

4. Tai lớn dái tai dày

Phụ nữ có tai lớn dày thường là người thượng thọ, sức khỏe vô cùng tốt, ậu vận về cuối đời cũng tươi sáng, thịnh vượng hơn cả.

5. Mũi to và thẳng

Người sở hữu dáng mũi này thường có ý chí tự thân vận động khá cao, đầu óc thường sáng suốt, biết lượng thiệt hơn, tầm nhìn xa rộng, chính vì vậy thường thành công trong các công việc đầu tư kinh doanh. Hơn nữa, cũng là người khéo léo trong giao tiếp nên thường có nhân duyên tốt đẹp.

6. Lông mày rậm dài

Phụ nữ sở hữu lông mày rậm dài, uốn lượn hình vòng cũng kéo dài qua đuôi mắt có tính tình lương thiện, ôn hòa. Thường được người khác che chở, lo lắng trong cuộc sống, không cần phải suy nghĩ thiệt hơn nhiều.

7. Dáng người gầy nhưng rắn chắc

Người phụ nữ có cơ thể săn chắc thể hiện phúc khí tiềm ẩn bên trong. Dù họ đi tới nơi nào cũng được người khác công nhận, được quý nhân phù trợ, cực kỳ may mắn.