Chiều cao đáng nể của gia đình Donald Trump, cậu út 10 tuổi đã cao 1,75 mét

Trên tờ New York Times, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã từng chia sẻ bác sĩ riêng của ông cho biết ông cao 6 foot 3 (tương đương 1,9m) và nặng 236 pound (khoảng 107kg). Tưởng chừng đã cao vậy nhưng ông Donald Trump vẫn không phải là người cao nhất nhà.

Gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump gây ấn tượng với chiều cao khủng.

Eric Trump, người con thứ 3 và là cậu con trai thứ 2 của ông Donald Trump mới là người chiếm giữ ngôi vị đầu bảng trong bảng xếp hạng chiều cao của gia đình. Cụ thể, anh cao tới 1,96m.

Eric Trump cao gần 2m, là thành viên cao nhất trong nhà.

Tiếp đến là Donald Trump Jr., cậu con cả nhà Donald Trump. Anh cao 1,85m.

Donald Trump Jr.

2 người cùng cao 1,8m đó là vợ của ông Trump, bà Melania Trump và con gái cưng Ivanka. Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ và chiều cao nổi bật, đây chính là 2 người đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và dư luận trong thời gian qua.

Ivanka và Melania Trump cùng cao 1,8m.

Mặc dù mới chỉ 10 tuổi thế nhưng cậu út nhà Donald Trump, Barron cũng đã cao tới 1,75m. Tương lai, chắc chắn chiều cao của Barron vẫn sẽ còn tiếp tục tăng và vô cùng ấn tượng.

Mới 10 tuổi nhưng Barron đã cao 1,75m.

Đứng cuối bảng xếp hạng là Tiffany Trump, thứ nữ của Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Tiffany Trump.

Có thể thấy, nhìn chung, chiều cao của các thành viên trong gia đình ông Donald Trump đều rất đáng nể. Và đó cũng chính là 1 trong những yếu tố khiến gia đình này trở nên thật cuốn hút, nổi bật mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

http://148.72.246.182/lam-sao-mo-cua-tu-ma-khong-bi-vo-chen-dia-cau-tra-loi-cua-dua-be-7-tuoi-khien-ai-cung-cung-hong/