Chồng 40 tuổi đưa vợ 12 tuổi đi khám thai

Miror đưa tin một bé gái 12 tuổi ở Giang Tô, Trung Quốc có bầu khoảng 3 tháng được một người đàn ông khoảng 40 tuổi đưa đến bệnh viện khám thai.

Đi theo họ còn có một phụ nữ tự nhận là mẹ chồng của cô bé.Theo lời khai của người đàn ông và phụ nữ này, cô bé đã 20 tuổi và có thai khoảng 3 tháng. Họ đưa cô tới bệnh viện để khám lại cho chắc chắn.

Bé gái tuổi thiếu niên được đưa đến viện khám thai

Tuy nhiên, sau khi thăm khám cho cô bé, các bác sĩ ngay lập tức báo lại cho chính quyền địa phương là cô bé mới chỉ ở độ tuổi thiếu niên chứ không phải phụ nữ. Trước đó, họ đã gặng hỏi cô bé nhưng cô bé không trả lời vì không nói được tiếng phổ thông.Một nhân viên bệnh viện cho hay “Cô bé chỉ là 1 đứa trẻ, không thể là một phụ nữ đã 20 tuổi được.”

Các bác sĩ đã báo ngay cho chính quyền sau khi khám cô bé

Trước sự nghi ngờ của các y bác sĩ, người đàn ông 40 tuổi tức giận nói “Tôi đưa vợ đến đây khám thai, các ông chỉ cần làm đúng phận sự của mình thôi.”Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã tới bệnh viện. Cô bé không có thẻ căn cước nên họ nghi rằng cô bé đến từ một quốc gia khác ở Đông Nam Á. Lực lượng chức năng cho hay cô bé có thể là nạn nhân của việc buôn người bán sang Trung Quốc làm cô dâu. Người đàn ông tự nhận là chồng cô bé đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

http://148.72.246.182/an-1-bap-ngo-lien-tuc-moi-sang-trong-7-ngay-ban-se-khong-tin-duoc-nhung-gi-se-ra/