Chồng đi hát về đòi đập lợn trả không được, ‘hành’ vợ bầu sắp đẻ te tua: Chỉ vì ăn bám

Do đi hát không có tiền trả, người chồng về nhà lấy tiền lễ đen, đập lợn đất mang đi trả nhưng vợ không cho, chồng liền đánh vợ bầu sắp đẻ chảy máu mũi, bầm dập người.

Khi người vợ mang bầu, đáng lẽ ra cô ấy phải được chăm sóc, nâng niu và được chồng chiều chuộng thương yêu. Nhất là khi người vợ mang bầu vào những tháng cuối cùng của thai kì, cô ấy cần sự quan tâm của chồng hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, người vợ ở câu chuyện dưới đây lại bị người chồng hèn hạ đến mức, đi hát không có tiền trả, về nhà đòi đập lợn mang đi thì bị vợ ngăn lại. Ấy vậy mà, người chồng đã không ngần ngại ra tay đánh vợ mình không thương tiếc dù cô ấy đang bụng mang dạ chửa. Bên cạnh dòng trạng thái là hình ảnh khiến cư dân mạng phẫn nộ.

“Mọi người biết không? Chồng mình vừa đánh mình xong ạ. Nó đánh mình vì nó đi hát về không có tiền trả, xong đòi lấy tiền lễ đen, đập lợn đất ra để mang đi trả. Mình không cho thì đánh mình chảy máu mũi, bầm dập người, trong khi mình còn đang sắp đẻ cơ đấy. Mà nó cũng bảo không tiếc con.

Mọi người nhớ nhé, chọn chồng phải chọn kĩ, đừng như mình nghe lời thiên hạ chọn phải cậu ấm. Xã hội này không có lọ lem và hoàng tử đâu, nói thật mình từ lúc lấy chồng đến giờ cũng dại. Ăn bám làm cho nhà chồng không lương nên giờ mới ngu thế này, bị nó đánh cho không kịp che mặt.

À, đừng ngu dại gì mà động phải tiền của nó nhé, nó cho thì mới được lấy không thì nó lấy đâu ra tiền chơi bời , tại nó cũng xin của bố mẹ mà. Và mình cũng rất ít khi xin tiền nó vì tiền nó để cho bạn bè, chơi bời đú đởn, chứ làm vợ như mình cũng không có tiền mà.

Mọi người biết đấy, cái gì cũng chìa tay xin bố mẹ chồng nên nhục lắm, cũng chẳng dám ăn uống gì nhiều, thỉnh thoảng thèm quá mới xin tiền đi ăn thôi, tiêu cho mình cũng chẳng dám tiêu cơ. Đời nhục nhã khi lấy nhầm chồng đấy, giờ nó đòi ly hôn, tao cũng muốn lắm nhưng xót con. Mọi người khuyên mình phải làm sao bây giờ? Còn mình 3 tuần nữa đẻ rồi”.

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhất là hội chị em phụ nữ. Hầu hết ai cũng lên tiếng thương xót người vợ trẻ, dù đang mang bầu mà vẫn bị chồng đánh không thường tiếc.

Một số người khác thì tức giận lồng lộn với người chồng, đã không lo, chăm sóc vợ con tử tế. Ấy vậy mà vì bạn bè, đi hát không có tiền trả thì về đánh đập vợ không thương tiếc thế này.

Bên cạnh đó, mọi người khuyên người vợ trẻ rằng, chồng muốn ly dị thì phải đồng ý ngay và luôn. Người chồng, người cha như thế thì tiếc gì, cần gì phải giữ, lưu luyến làm gì cơ chứ.

Suy cho cùng, người đàn ông khiến người khác nể trọng là người biết thương yêu, lo lắng và chăm sóc cho vợ con mình. Chứ không phải là người ra ngoài xã hội thì vung tiền quá trán, tiêu không tiếc, còn với vợ thì kẹt xỉ từng đồng từng cắc.

Mong rằng, người vợ sẽ bình tĩnh, suy nghĩ tích cực để đứa con trong bụng được vui vẻ, đừng suy nghĩ quá nhiều đến người chồng bội bạc ấy. Và mong rằng sau khi sinh con, cô ấy sẽ thu vén được cuộc sống của mình để độc lập kinh tế dần, có 1 cuộc sống thật hạnh phúc, bình an.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ