Chồng làm lương cao vợ chỉ việc tiêu tiền nhưng lại theo anh xe ôm, 3 năm sau chết đứng phát hiện sự thật…

Chồng làm lương cao vợ chỉ việc tiêu tiền nhưng lại theo anh xe ôm, 3 năm sau chết đứng phát hiện sự thật.. càng sốc hơn khi nghe được bí mật kinh hoàng đó

Tôi kết hôn được 4 năm chồng là giám đốc 1 công ty với mức thu nhập khủng – công việc thường ngày của tôi nói ra ai ai cũng mơ ước đó là ngồi ở nhà và tiêu tiền.

Con trai lớn của tôi nay đã được 3 tuổi cháu khá ngoan và dính mẹ, nhìn bề ngoài ai ai cũng mơ ước có được cuộc sống như tôi nhưng chẳng ai biết rằng chồng khá gia trưởng và độc đoán anh khó tính cặn kỹ và hay ghen.


Chỉ cần tôi mặc hơi hở váy hơi ngắn hoặc đi đâu lâu là anh lại dò la nói máy nói móc ghen bóng ghen gió đôi khi làm tôi mệt mỏi vô cùng.

Thậm chí tôi còn bị hạn chế tiếp xúc với người ngoài hạn chế kết giao bạn đi đâu làm gì cũng phải báo cáo với anh, tôi đi đâu cũng có anh xe ôm chuyên chở có lẽ đó là người mà anh tin tưởng thậm chí còn hơn cả tôi nữa.

Và như tôi đoán tôi đi đầu làm gì thì người xe ôm đó sẽ báo cáo lại với anh, có những lúc tôi cảm thấy rằng cuộc sống này thật ngột ngạt bế tắc nhưng chẳng có ai để than thở, mẹ thì sợ mẹ lo lắng còn bạn thân thì chẳng có ai, kết giao để thêm người bầu bạn thì chồng không cho.

Thế rồi tôi sống trong căn nhà mà như nhà tù đó được đúng 4 năm khi con trai vừa tròn 3 tuổi thì tôi quyết định ly hôn với anh – tôi có người đàn ông khác chính là anh xe ôm hay chở tôi đầu ngõ.

Tôi không ngoại tình vì chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn nhưng ngày nào cũng đi cũng gặp cũng tâm sự chia sẻ cùng anh nghe anh nói về ước mơ ngôi nhà có phụ nữ những đứa trẻ mảnh vườn nhỏ có rau ao có cá mà tôi thấy khát khao..

Và bên cạnh đó con trai tôi thân và yêu thương anh hơn cả bố của mình vì người chồng của tôi ấy chưa từng ôm hôn con chưa từng đưa đón con tới trường anh chỉ biết cáu ghắt chê bai thậm chí mắng nhiếc con vì nó chưa làm xong bài tập..

Khi tôi đưa đơn ly hôn chồng tôi ngỡ ngàng anh có lẽ chẳng khi nào nghĩ rằng tôi sẽ chia tay, tôi nói với anh cái tôi cần là người chồng yêu thương quan tâm chăm sóc như từng nói với anh ngàn lần khi chung sống chứ không phải anh ném cho xếp tiền rồi ở nhà như cái máy, đi đâu báo cáo như trong quân đội…

Thực sự tôi chia sẻ lên đây có lẽ nếu là người phụ nữ bạn sẽ hiểu đàn bà kết hôn rồi cần điều gì và chẳng ai chấp nhận sống chung với 1 người đàn ông như thế!

MH/Khoevadep

Chia sẻ