Chuyện tâm linh rùng rợn: Phượt thủ tử nạn Thi An Kiện báo mộng 5 lần cho cô gái chỗ tìm thấy xác mình ở thác Lao Phào

Sau 8 ngày tìm kiếm,. thi thể của phượt thủ An Kiện được tìm thấy tại tầng 4 của Thác Lao Phào.

Những giờ qua, cộng đồng mạng đang xôn xao trước những thông tin liên quan đến vụ tìm thấy thi thể phượt thủ Thi An Kiện (24 tuổi, ngụ tại TP. HCM) sau 8 ngày mất tích tại cung đường Tà Năng – Phan Dũng. Trước đó, phượt thủ Thi An Kiện tổ chức trekking cung đường Tà Năng – Phan Dũng cùng 6 người bạn. Nhóm xuất phát từ Tà Năng vào ngày 11/5. Trưa 12/5, cả nhóm ngồi nghỉ ở một ngã ba nhỏ, giáp ranh hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận thì phát hiện Kiện mất tích. Cả nhóm đã tổ chức tìm kiếm bạn phượt nhưng không có kết quả.

Phượt thủ An Kiện mất tích vào ngày 12 tháng 5 tại cung đường Tà Năng – Phan Dũng

Nhận được thông tin nạn nhân mất tích, gia đình đã nhờ các nhóm phượt cùng chính quyền địa phương hơn 100 người với các phương tiện tìm kiếm như flycam, chó tổ chức tìm kiếm. Đến ngày 20 tháng 5, thi thể chàng trai này mới được tìm thấy ở sâu trong rừng.

Ngay sau khi thông tin tìm thấy thi thể của phượt thủ Kiện được công bố, rất nhiều câu chuyện bên lề đã được những người trong đoàn tìm kiếm chia sẻ. Trong đó nổi trội là câu chuyện tâm linh đáng sợ được một phượt thủ tên Bao Le chia sẻ.

Vị trí thi thể phượt thủ được tìm thấy

Câu chuyện tâm linh được 1 Facebooker chia sẻ

Chưa rõ thực hư sự việc như thế nào nhưng thông tin này chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của nhiều người với những ý kiến trái chiều.

Một số ý kiến bình luận của dân mạng liên quan đến vụ việc

Theo Khoevadep

Chia sẻ