Clip đánh ghen, đạp vào mặt bồ nhí chảy máu

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip đánh ghen một cô gái mặc đồ công sở. Theo những gì ghi lại trong đoạn clip, nhóm phụ nữ khẳng định cô gái đã giựt chồng mà còn không biết xấu hổ khi đăng lên Facebook. Điều này đã khiến người vợ cảm thấy bị xúc phạm và muốn cho cô gái biết tay.

Trong đoạn clip cho thấy cả nạn nhân và người đánh ghen đều là người miền Trung với ngôn ngữ vùng miền rõ ràng. Nói thật là tôi cũng nghe không được rõ, may mà phía dưới comment có khá nhiều người “dịch” giúp. Nội dung cuộc nói chuyện trong clip như sau

“Cất tay xuống, cha mi, mi có quỳ xuống không, không quỳ tau táng dập mặt cha mi luôn. Xưng cha mi!

Tau hỏi mi từ giờ mi có dám đi với chồng tau lần mô nữa không?
– Em hứa với chị từ giờ em không liên lạc nứa
– Mi có nhắn tin liên lạc chi nựa không
(lắc đầu)

– dm mi nói cho to, rõ ràng. Hấn đ* đến là mi gọi bằng được hấn đến phải không
– từ bi giờ em không dám liên lạc với chồng chị nữa

– dm chồng chị là aiiii? Nói tên luôn, nói cho to. Dm mi (một cước vào mồm), mi tưởng có hai cái ki-ốt ở Minh Khai (con đường to ở Vinh, chuyên kinh doanh giàu vl) mà to à?
Bla bla

– từ giờ em không dám liên lạc với anh Phong nựa ạ.
– anh Phong mô. Dm mi, mi tưởng hấn có hai cái ốt ở Minh Khai, mi định cướp à? Xưng cha mi, cướp mà dễ rứa à? Xưng cha mi một ngày hấn đ lên là mi nháy cuồng nháy dại, bắt hắn lên bằng được à? Mả cha mi, hấn đ lên là mi nhảy xổng lên mi ghen mi chửi bới, mi giận à?

(Hình như bà ở sau lên tiếng: Mi nói chi nói lắm rứa, mi xiên chết thâu cha hấn luôn đi)
– Tiền lờ nào mà làm AIA lại có tiền thuê nhà ở Tecco để ở? Cặp với nhiều thằng rồi chỉ để có tiền bla bla (Phòng 505 Tecco C nha các thánh)

Xương cha mi có một đứa con rồi mà không biết thân biết phận à? Mả cha mi cũng kiếp bỏ chồng mà dừ mi ngu rứa. Dm mi đi phá hoại gia đình người khác à? Mi muốn con cái người khác bơ vơ à? Dm mi t đã đ nói nựa, t đã thí cho mi cái thằng chó nớ nha, hấn đ làm cl gì mô. Dm mi, t đã nghĩ t đã bỏ qua mà m dám đưa lên phây búc à, mie mi đi ăn uống phè phợn rồi m đưa lên phây búc để TRÊU ĐIÊN tau à? Mi nghĩ tau ko dám làm chi mi à? Tau đập mi là vì cái tội mi đưa lên phây búc chơ phải vì mi … còn cái thằng ml nớ … mi bỏ cái tay ra không (một cước vào mặt tiếp), MI CÓ BỎ CÁI TAY RA KHÔNG??? Quỳ xuống (giật tóc), tau phải đập cho mi bla bla. (Mọi người can thiệp)

Chị vợ vẫn tiếp tục chửi: “dm cặp với nhiều người rồi, nhưng dm người ta già rồi người ta nghĩ yên ấm gia đình ngta phải nhịn nhá, còn tau dm tau đ* còn gì mà mất nựa mô. Cha nhà mi, Mả cha hấn đưa lên phây búc…”

Nói thật tôi thấy vụ đánh ghen cũng hơi tàn bạo khi mấy chị phi đạp thẳng vào mặt cô ả. Thế nhưng, nếu tôi là cô vợ chắc tôi cũng điên thế. Đã ăn nằm với chồng người ta, lấy tiền người ta xài còn lên mạng khoe thì chả khác nào trêu ngươi người khác. Thật buồn cho những cô gái xinh đẹp, trẻ trung, có công ăn việc làm tử tế mà lại chỉ vì vài đồng bạc mà nỡ đi giựt chồng người khác, giành cha với con người khác. Quá đau lòng.

Còn đàn ông thì tôi nói thiệt tôi chả còn mấy lòng tin, có tí tiền là lập tức đi bao gái. Cô vợ nói rất đúng: “Chúng tôi chả tiếc chi cái giống đàn ông đó. Có chăng là tôi chả muốn buông vì chẳng muốn những cái thứ như cô ả này giành lấy cái cơ ngơi mà chúng tôi dày công làm ra, để cho con của mấy ả này giành lấy cha của con chúng tôi. Thế thôi”. Đúng vậy, đàn ông mà đã ra ngoài ăn vụng thì chả ai tiếc, cái tiếc là tiếc công sức, tiếc tiền, tiếc cái gia đình mà các con đang có thôi. Quý báu gì cái loại đàn ông suy nghĩ bằng nửa thân dưới cơ chứ.

co_gai_xinh_dep_bi_danh_ghen_vi_khoe_anh_di_choi

Còn ai bảo rằng đánh chi cho bẩn tay thì tôi thấy cũng đúng, đánh chỉ làm cho mình hả dạ lúc đó thôi (nhưng mấy đứa láo không đánh chúng chịu không được). Tôi không hiểu sao ngày xưa người ta cặp bồ giấu như giấu cứt vì sợ bị thiên hạ chửi rủa, bị đánh ghen, bị mất việc. Còn thời nay nhân từ quá, ai cũng biết cảm thông quá nên chúng éo sợ gì nữa. Vì có người bênh chúng mà, cho rằng dù chúng làm gì cũng không nên đánh. Dù chúng làm loạn luân thường đạo lý cũng chả có tội gì ngoài tội “điên vì yêu” (yêu quái chứ yêu cái gì).

Do đó, nhiều bà vợ muốn im, kệ cho chúng nó yêu đã đời đi, để rồi xem lão chồng có quay về không (đa số là quay về). Thế nên mấy con bồ nó biết, nó phải làm rùng beng để vợ không chịu nổi, đòi ly hôn hoặc đánh ghen cho chồng nó chán. Thâm thế chứ.

Chứ nếu chúng đừng hê lên, đừng nhắn tin, đừng post FB thì có khi các bà vợ cũng cho qua, để gia đình êm ấm, để con có cha, vợ có chồng. Thế mà có được yên với chúng đâu, chúng đến sau nhưng muốn leo lên đầu vợ ngồi, muốn làm chánh thất dù rằng bản thân chỉ là con đ* không hơn không kém. Haizz, giờ làm vợ quá khổ. Đánh cũng không được mà khôn đánh cũng không được. Chỉ có chờ chắp tay dâng cái nhà, cái thằng chồng cho con khác thôi.

Nên phụ nữ giờ phải tính đi, tài sản con cái làm cho rõ ràng từ đầu. Thằng nào muốn đi cho đi, tài sản để lại. Cứ vậy xem con nào nó thèm vào tranh. Coi bọn nó yêu nhau thế nào nếu không có tiền. Khi nào cũng bảo em yêu anh ấy chứ không đòi hỏi gì. Chó nó tin. Giờ cho đi với hai bàn tay trắng xem yêu đương kiểu gì?

Còn các chị vợ cũng quá dại, có đánh ghen cũng đánh ghen một cách văn hóa hơn chứ cứ phi thẳng mặt, rồi quay clip up mạng thì chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng. Điều này cũng làm cho nhiều người phản cảm, kể cả chồng cũng vậy, như thế thay vì ủng hộ lại chuyển sang công kích, thiệt không đáng. Nếu các chị chưa muốn bỏ chồng, vẫn còn muốn giữ lại người đàn ông này thì việc đánh ghen là không hề khôn ngoan, là rơi vào âm mưu của cô nhân tình rồi đó ạ. Đàn ông mà thấy người phụ nữ của mình bị yếu thế, bị hành hung như vậy thì chắc chắn sẽ quay sang bênh vực nàng hơn. Như vậy ai thiệt, ai lợi nhìn là thấy.

Chia sẻ