Cô dâu có bầu phải leo thang vào nhà chồng, bà mẹ nào để con gái có chồng kiểu này hãy vả vào mặt mình đi!

Có chồng mà như này nhục chịu gì nổi, em là em bảo con mình: “Có chửa không chồng chẳng chết thằng Tây nào, cứ đẻ đi mang con về nhà mẹ nuôi!”…

Trời ơi, sáng nay thấy trang mạng rần rần vụ cô dâu ngoài Bắc Cạn lỡ có bầu trước nên nhà chồng bắt phải đi cửa sau vào vì sợ xui??? Mà khổ nỗi nhà chồng không có cửa sau nên cô dâu mặc áo xoa rê trắng lướt thướt leo thang cao chót vót leo vào nhà. Dù em không biết thực hư thế nào, nhưng chuyện cưới xin vầy là không thể chấp nhận được

Mèn ơi em coi mà tức quá, tức cô dâu lỡ dại đó 1 mà tức ba mẹ cô dâu, chú rể 10 lần.

Tức ba mẹ cô dâu ở chỗ sao để cho nhà người ta làm nhục và đày đọa con mình như thế không thấy thương và thấy tủi cho con mình sao? Lẽ ra phải bảo con không cưới để đấy ba mẹ mày nuôi???

Tức ba mẹ chú rể ở chỗ, độc ác quá sao không nghĩ đến đó là con, là cháu mình nhỡ trượt chân ngã xuống đất 1 phát có phải ôm hận không. Mà cô dâu mang bầu thì con trai họ có vô can gì cho cam, cũng là tác giả bào thai mà, con họ cũng có lỗi mà vì sao lại nghĩ ra cái trò đó để bôi tro trát trấu vào mặt mình kia chứ???

Đành rằng con dại cái mang, tuy rằng việc có bầu trước khi cưới là không nên chút nào, nhưng xã hội bây giờ cũng thoáng rồi, có bầu trước rồi cưới có sao đâu. Thậm chí giờ nhiều ông bố bà mẹ còn khuyến khích con có bầu trước rồi cưới, kẻo cưới về tậm tịt không đẻ được thì khổ.

Là mẹ, em cũng có con gái cháu năm nay được 10 tuổi rồi. Và em cũng dạy dỗ cháu rất kỹ từ chuyện ăn uống, sinh hoạt hằng ngày cho đến chuyện giới tính. Em dạy tất cả các mẹ ạ bởi xã hội này đầy rẫy cám dỗ và những người mẹ chúng ta chẳng thể nào ở bên cạnh để bảo vệ con 24/24. Nói chuyện này ra, nhiều mẹ bảo dạy con gái chuyện giới tính sớm quá không sợ vẽ đường cho hươu chạy à, em thà vẽ đường cho hươu chạy đúng còn hơn trật đường để con đánh mất cuộc đời và cả tương lai.

Trở lại chuyện cô dâu mang bầu, nói thật đó nếu là con gái em á. Nhà trai mà muốn cưới kiểu hạ nhục con nhà em như vậy còn lâu em mới cho cưới nhé. Con dại cái mang, em cứ để con ở nhà đấy, đẻ thì em nuôi thôi việc gì phải nhục nhằn như vậy. Tới chừng nào họ mang trầu cau qua hỏi cưới đàng hoàng em mới cho nhé, còn không em sẽ dạy con ở vậy làm mẹ đơn thân thôi.

co-dau-co-bau-phai-leo-thang-vao-nha-chong-ba-me-nao-de-con-gai-co-chong-kieu-nay-hay-va-vao-mat-minh-di

Con mình sinh ra cũng lá ngọc cành vàng, em sẽ dạy con gái em dám làm dám chịu, dù có chuyện gì cũng phải ngẩng cao đầu mà sống, mà đi. Có thai trước không phải là một cái tội, và rằng phụ nữ luôn có giá trị của mình, thời buổi này phụ nữ có chửa không chồng cũng chẳng chết thằng Tây nào.

Xin lỗi các mẹ em hơi hằm hố tí, nhưng mà bức xúc quá chừng!

Chia sẻ