Cô giáo xinh đẹp hướng dẫn học sinh sử dụng bao cao su, thế này thì trò nào chả mê!

Video ghi lại một buổi học về giáo dục giới tính trong đó cô giáo hướng dẫn học sinh sử dụng bao cao su được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cô giáo hướng dẫn sử dụng bao cao su thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 5/1, một đoạn video dài 5 phút quay cảnh cô giáo tận tình hướng dẫn học sinh sử dụng bao cao su với giáo cụ trực quan là quả dưa chuột khiến dân mạng cực kỳ thích thú.Với lời giảng vui nhẻ, thực tế, bài giảng về giới tính của cô giáo trở nên hấp dẫn, sinh động và được học sinh phía dưới lớp hưởng ứng nhiệt tình.

https://youtu.be/SuuREYA5mos

Cô giáo hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách. (Video: YouTube)

Cô giáo tỉ mỉ hướng dẫn những kỹ năng cơ bản như mang bao cao su thế nào, sau khi sử dụng nên xử lý ra sao là đúng nhất… Nhiều bạn trong lớp xung phong lên thực hành sau khi bài giảng kết thúc.Bài giảng thú vị của cô giáo thu hút hơn 8000 nghìn lượt tương tác sau khi một trang fanpage lớn chia sẻ đoạn clip.Bạn T.T.N bình luận: “Cô giáo đáng yêu thế. ước gì ngày xưa cũng có cô giáo dạy giới tính như vậy.”

“Rất hay và bổ ích, giúp các em có thêm kiến thức về giới tính và tình dục.”, Q.T viết.Được biết, tiết học diễn ra vào sáng 5/1 ở một trường THPT tại thành phố Hải Phòng. Cô giáo là Lê Thủy Tiên, sinh năm 1992, là giáo viên ở một trung tâm đào tạo kỹ năng sống.

Cô thường xuyên tham gia giảng dạy về giới tính cho học sinh cấp 3 ở nhiều trường trên địa bàn. Cô không hề biết bài giảng của mình được học sinh quay lén và đăng tải trên mạng xã hội.

Trong tương lai, Thủy Tiên có dự định quay nhiều video về giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản, đăng tải lên một kênh Youtube riêng để có thể phổ biến kiến thức cho nhiều bạn trẻ, chuẩn bị kỹ năng cần thiết trước khi bước vào đời.