Công an Campuchia tìm ra danh tính kẻ tra tấn dã man trẻ em, 2 người đã bị bắt

Cộng đồng mạng đang liên tục cập nhập những thông tin mới về đối tượng xuất hiện trong loạt clip bạo hành trẻ em tại Campuchia gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Mới đây nhất, một tài khoản facebook nổi tiếng đã chia sẻ thêm thông tin về vụ việc đang được rất nhiều người quan tâm này.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Lê Nguyễn Hương Trà về đối tượng tra tấn dã man cháu bé

“Chiều nay 6.12, Công an tỉnh Kampong Cham phối hợp với Công an tỉnh Mondulkiri đã tiến hành điều tra những người liên quan đến clip về việc một thanh niên ghi lại quá trình lạm dụng và hành hạ trẻ em!

Theo trang mạng nổi tiếng của Campuchia Dap News, sau khi điều tra và xét hỏi, Công an Campuchia đã tạm giữ hai thanh niên được cho là đồng bọn, còn Nguyễn Thành Dũng – người hành hung cháu bé có khả năng đã không còn ở Campuchia . Hiện lực lượng chức năng Campuchia đang tiếp tục điều tra.

Được biết, các clip quay cách đây 2 tháng, nhưng không hiểu tại sao giờ bị tung lên MXH. Hầu hết các clip chia sẻ trên Facebook và Youtube bị report xóa mất, đã ảnh hưởng khá nhiều đến việc cung cấp thông tin và bằng chứng cho các cơ quan chức năng.

Người đàn ông xuất hiện cùng đối tượng là Stefan Struik (53 tuổi) quốc tịch Hà Lan, có liên quan trực tiếp tới Dũng. Ông là chủ Công ty có cửa hàng đại diện phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Thành Dũng – quê ở TT Cái Dầu, huyện Châu Phú (An Giang),
Nếu ai nhìn thấy thì báo tin cho cơ quan công quyền nhé.”

Cháu bé xuất hiện trong những clip của Dũng

Ảnh: Internet

Mẹ cháu bé người Campuchia

Vụ việc được nhiều trang đưa tin

Cộng đồng mạng Campuchia cũng rất búc xúc trước những hình ảnh dã man này

Ảnh: Internet

Chân dung những người có dính lứu đến vụ việc cùng Nguyễn Thành Dũng

Ảnh: Internet


Chân dung kẻ tra tấn, hành hạ cháu bé

http://148.72.246.182/kinh-hoang-nguoi-dan-ong-chich-kim-dien-do-nuoc-vao-mui-tat-lien-tuc-vao-mat-dua-tre/