Cứ nghĩ vừa giết hại một sinh linh khi đập quả trứng thấy máu đỏ túa ra, nhưng đây mới là sự thật không ngờ

Suýt nữa thì người đàn ông này sẽ phải mang cảm giác ân hận một thời gian dài.

Đối với nhiều người, việc giết hại một con vật bé tẹo như con kiến hay muỗi cũng đủ khiến họ sợ hãi và ám ảnh. Do đó, khi một người đàn ông quốc tịch Anh chia sẻ những bức hình này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, người đàn ông này có tên Ady Reid, là một ông bố đơn thân với 2 cậu con trai còn ít tuổi. Vào tuần trước, trong một lần mua trứng về để nấu ăn cho 2 cậu bé, ông bố này đã chứng kiến một cảnh tượng kinh khủng khiếp.

Đây chính là cảnh tượng hết hồn khiến ông Ady cứ ám ảnh khôn nguôi

Ông Ady cho hay, khi đập quả trứng ra, ông vô cùng hoảng sợ khi thấy máu đỏ tràn ra ngoài chứ không phải lòng trắng trứng như mọi khi. Cảnh tượng ấy khiến ông nghĩ ngay mình vừa vô tình giết hại một sinh linh. Bên cạnh việc chụp ảnh và đăng tải chúng lên mạng xã hội, ông còn dự định sẽ khiếu nại cửa hàng nơi mà ông mua những quả trứng ấy.

Lạ kỳ thay bên trong quả trứng chỉ có máu và lòng đỏ, không có dấu hiệu nào cho thấy sự xuất hiện của gà con

Thế nhưng, sau khi được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng đã giúp cửa hàng tạp hóa đó “minh oan”. Nhiều người cho biết máu bên trong quả trứng không phải của gà con mà là hậu quả do gà mẹ mắc “lỗi kỹ thuật”. Cụ thể, trong quá trình hình thành trứng, nhiều khả năng buồng trứng hoặc ống dẫn trứng hay các bộ phận khác chảy máu. Lượng máu này sẽ bị tích tụ và ở lại luôn cùng lòng đỏ trứng dẫn tới hiện tượng trên.

Và mặc dù bạn vẫn có thể đánh chén những quả trứng như vậy một cách ngon lành nhưng chắc chắn ai cũng sẽ thấy gai người, phải không nào?

http://148.72.246.182/co-mot-su-han-doi-hoi-bi-nang-truoc-loat-anh-ngap-tran-su-lua-doi-khien-ai-cung-boi-roi-con-tim/