Đại gia Thái Lan tiết lộ về cuộc sống có 120 vợ, 28 đứa con khiến dư luận xôn xao

Đại gia Thái Lan tiết lộ về cuộc sống có 120 vợ, 28 đứa con khiến dư luận xôn xao

Chế độ đa thê là bất hợp pháp ở Thái Lan, nhưng Tambon Prasert, người đứng đầu quận Phromnee, thuộc tỉnh Nakorn Nayok, Thái Lan, cách Bangkok khoảng 90 km, không quan tâm tới điều đó. Ông thừa nhận đã kết hôn với hơn 100 bà vợ, sau khi bị nhiều nguồn tin ẩn danh tố cáo. Ông được ví như Casanova (1725-1798) – nhà văn, nhà thám hiểm người Italy “sát gái” nhất mọi thời đại.

Chính trị gia địa phương 58 tuổi, chủ thầu của nhiều công trình xây dựng, đã trả lời một cách thẳng thắn rằng: “Tôi có 120 bà vợ và 28 con cả trai và gái”.


Ông Tambon Prasert và người vợ mới nhất của mình.

Ông bắt đầu lấy vợ từ hồi còn rất trẻ, khi mới 17 tuổi. Người vợ đầu tiên của ông nhỏ hơn ông một tuổi và họ có với nhau 3 đứa con. Sau đó ông cưới một loạt người khác. Hầu hết họ đều là những phụ nữ trẻ dưới 20 tuổi.

Khi Praset trưởng thành và kinh doanh xây dựng, ông đã hình thành thói quen là cứ dựng một ngôi nhà ở đâu là ông sẽ lấy một người vợ ở vùng đó.

Mỗi lần Praset lấy vợ mới, ông đều luôn nói với người vợ đó rằng ông đã có nhiều vợ rồi và ông dự định sẽ tiếp tục kết hôn nhiều lần nữa. Đến hiện tại, Praset có 22 người vợ sống quanh khu vực huyện Phromnee, còn lại những người khác sống rải rác khắp Thái Lan.

Theo vị “đại gia” có dàn hậu cung khủng hơn cả vua chúa này, các bà vợ của ông đều rất yên phận, không gây bất hòa tranh cãi gì. Ông cũng rất tôn trọng họ nên mỗi lần cưới xin đều tới xin phép gia đình, lễ cưới được tổ chức đàng hoàng theo đúng phong tục.


Đám cưới nào của ông Prasert cũng được tổ chức đúng phong tục truyền thống.

Việc chăm sóc 120 bà vợ cùng 28 đứa trẻ chưa bao giờ là vấn đề đối với ông Praset. Ông luôn cung cấp cho họ những thứ mà họ cần, thậm chí xây nhà cho những người vợ không có nhà. Con lớn nhất của ông năm nay 40 tuổi, nhỏ nhất 3 tuổi.

Người vợ mới nhất của Prasert năm nay 27 tuổi, cũng có mặt bên cạnh chồng trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Thái Lan. Cô không hề tỏ ra bất ngờ với những tiết lộ của chồng. Cô cho hay sẽ đồng ý cho ông cưới thêm vợ miễn là vẫn chăm sóc tốt cho gia đình và công bằng với tất cả.

Hiện chưa rõ Casanova đời thực sẽ phải đối mặt như thế nào với pháp luật vì chế độ đa thê của mình.

Vũ Loan (TH)/Khoevadep

Chia sẻ