Đàn bà THÔNG MINH hay NGU NGỐC chỉ cần nhìn vào cách cư xử hằng ngày sẽ rõ

Đàn bà khôn sẽ không trói buộc đàn ông bằng trách nhiệm, họ sẽ khiến đàn ông tự nguyện chung thủy bên mình cả đời.

Sau đây là những ứng xử của phụ nữ thông minh, phụ nữ khờ dại hãy đọc thuộc từng chữ:

1.Đàn bà dại thường làm quá mọi chuyện, trong khi đàn bà thông minh biết cách sử dụng sự yếu mềm mang bản tính giới đúng lúc, mỗi giọt nước mắt rơi đều có mục đích của nó.


Đàn bà dại hay khôn chỉ cần nhìn vào cách cư xử hằng ngày sẽ rõ – Ảnh: Internet
2. Đàn bà khôn hiểu rằng tiền bạc, vật chất không mua được sự thủy chung. Chỉ sự chân thành mới đủ để bảo chứng cho một mối quan hệ lâu dài.

3. Đàn bà khôn dù yêu đến mấy cũng không vì đàn ông mà đánh mất chính mình, họ càng không bao giờ lơ là việc chăm sóc và yêu thương chính họ.

4. Đàn bà khôn ý thức được sức mạnh của sắc đẹp, tuy nhiên họ không lạm dụng nó mà sử dụng đủ liều lượng, tần suất để đàn ông luôn chạy theo mình.

5. Dù đàn ông có thất bại thì đàn bà khôn cũng sẽ tìm thấy điểm tích cực ở thất bại ấy để khen ngợi, động viên đàn ông. Họ thuộc lòng câu ‘thất bại là mẹ thành công’.

6. Đừng mong đàn bà khôn chịu ngửa tay xin tiền đàn ông, dù thu nhập không cao họ vẫn muốn có công việc của riêng mình.


Khôn hay dại không phụ thuộc vào cách người khác nhìn nhận về bạn, nó được quyết định bởi thái độ sống của bạn – Ảnh: Internet
7. Đàn bà khôn biết cách ghen để đàn ông yêu mình hơn, với họ ghen là cách ‘nịnh ngọt’ đàn ông chứ không phải là sự hoài nghi.

8. Đàn bà khôn sẽ không dại dột hạ thấp giá trị bản thân bằng việc mang người đàn ông của mình ra so sánh với đàn ông khác.

9. Đàn bà khôn không ảo tưởng về bản thân, họ luôn hiểu mình đang ở đâu, hiểu rõ từng ưu và khuyết điểm của chính mình.

10. Đàn bà khôn luôn biết cách chi tiêu khoa học, họ luôn cân bằng giữa các khoản chi tiêu cho chính mình, gia đình và ước mơ.

11. Đàn bà khôn hiểu càng bị ngược đãi đàn ông càng ham muốn chinh phục, tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó.

12. Đàn bà khôn sẽ không trói buộc đàn ông bằng trách nhiệm, họ sẽ khiến đàn ông tự nguyện chung thủy bên mình cả đời.

13. Đàn bà khôn luôn biết cách làm mình nổi bật giữa đám đông, họ không mặc vì người khác mà luôn mặc cho chính mình.


Đừng hạ thấp người khác để nâng cao minh, hành động này chẳng khác gì bạn đang tự kéo mình xuống – Ảnh: Internet
14. Đàn bà khôn sẽ không bao giờ vì muốn đề cao mình mà hạ thấp người khác, với họ việc hạ bệ người khác sẽ kéo họ xuống đúng vị trí của người bị hạ thấp.

15. Đàn bà khôn không ngoan cũng chẳng hư, họ luôn biết cách mềm mỏng, cứng rắn hay hoang dại hoặc ngây thơ đúng lúc. Họ khiến đàn ông luôn cảm thấy thú vị, mởi mẻ mỗi ngày.

16. Đàn bà khôn không ngại việc nhà, càng không ngại sinh con nhưng người đàn ông nào đủ tiêu chuẩn mới có thể khiến họ khuất phục, vì yêu mà dấn thân.

17. Đàn bà khôn biết cách hưởng thụ, sống vui, sống khỏe. Họ sẽ không bao giờ bi lụy, nép mình dưới đàn ông mà sống cam chịu.

18. Đàn bà khôn biết cách làm chủ đời mình, họ hiểu sự tự lập tài chính quan trọng với người phụ nữ đến nhường nào và luôn cố gắng để khẳng định chính mình để dù không có đàn ông họ vẫn sống tốt.

Theo Phụ nữ sức khỏe

Chia sẻ