Dân tình sửng sốt với màn ăn mặc có một không hai của cô gái khi… hóa vàng

Tối qua cư dân mạng thi nhau lan truyền hình ảnh không được đẹp mắt của một cô gái đang đốt mã trong ngày rằm với trang phục và tư thế như muốn “thách thức” mọi ánh nhìn. Ngay lập tức, cô gái này vấp phải hàng loạt những lời chỉ trích, chê bai của cư dân mạng.

Nhiều bạn trẻ phản hồi rằng: “Không biết cô gái này từ hành tinh nào rơi nhầm xuống thế giới này, yêu cầu gửi cô ấy về ngay hành tinh của cô ấy”. Hay những lời chỉ trích như: “Thời trang quần 5cm đã được cô nàng này biến tấu một cách quá đà, nhằm khoe hết mọi chỗ xấu của mình”. Ngoài ra, còn rất nhiều những bình luận bất bình và bức xúc khác. Không biết đẹp ở chỗ nào nhưng quả thật lối khoe da thịt không phải lối gây nhức mắt người qua lại.

Chiếc quần cũn cỡn còn thua xa nội y với chiếc đùi sồ xề quá phản cảm

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng phải giật mình thảng thốt với những gu thời trang “đặc biệt” của một bộ phận trong giới trẻ. Càng ngày, xu hướng đi ngược với truyền thống càng tăng, điều này thật đáng ái ngại cho các bạn trẻ bởi phong cách ăn mặc không chỉ thể hiện trình độ văn hóa của con người và còn làm đẹp hơn cho nền văn hóa của một xã hội.

Không phải cứ hở hang, phô diễn cơ thể mới là đẹp, không phải chạy theo mốt mới là sành điệu, hợp thời, chẳng có gì làm cho bản thân đẹp hơn trong mắt người khác bằng những bộ cảnh phù hợp và thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế.

Điểm lại một số hình ảnh với lối ăn mặc vô cùng phản cảm đã khiến dân tình phải “đứng hình”.

Trước đó, cư dân mạng đã hết sức bất bình trước hình ảnh phản cảm của cô gái khi đi ra ngân hàng
Hình ảnh môt cô gái diện nguyên cả bộ đồ lót ra đường khiến mọi người không khỏi “sốc” bởi sự táo bạo của côNgay cả giữa chốn đông người như siêu thị, cô gái này cũng không ngần ngại diện áo khoe lưng trần khi đi mua sắm


Cô gái với chiếc váy hở lưng “táo bạo” khiến người đi đường không khỏi nhức mắt


Ăn mặc kiểu chẳng giống ai

Chia sẻ