Đây chính là bản cover đỉnh cao của Đạt Cỏ – Bản sao Tuấn Hưng vừa qua đời khiến dân mạng xót xa

Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) vốn được biết tới là người sở hữu giọng hát giống với ca sĩ Tuấn Hưng, đây là bản cover hay nhất trong lịch sử của Đạt Cỏ.

Sau tai nạn thảm khốc, anh chàng Đạt Cỏ vẫn còn vui vẻ tự sướng đăng lên mạng, không ngờ chỉ vài giờ sau đã rộ lên tin đồn anh bất ngờ ra đi.
Đạt Cỏ là nickname của một giọng ca mạng khá nổi tiếng trên nhiều trang fanpage cũng như diễn đàn, được rất nhiều người công nhận là có giọng ca y hệt Tuấn Hưng. Anh chàng cũng có sở thích xăm trổ khá giống thần tượng của mình. Chính vì thế, anh nhanh chóng trở thành “đệ cứng” của ca sĩ Tuấn Hưng.

Nam thanh niên Đạt Cỏ vẫn đăng ảnh sau tai nạn.

Mới đây, đêm qua, rạng sáng hôm nay ngày 8/11, Đạt Cỏ đã gặp một tai nạn vô cùng thảm khốc. Tuy nhiên, sau tai nạn đó, anh chàng vẫn tỉnh táo và còn vui vẻ chụp hình khoảnh khắc máu me khắp người rồi đăng lên mạng xã hội khiến bao bạn bè người quen hốt hoảng.

Anh chàng là một giọng ca nổi tiếng trên mạng vì khá giống Tuấn Hưng.

Thếnhưng, những người dõi theo Đạt Cỏ còn chưa kịp yên lòng thì bất ngờ vài tiếng sau, trên trang cá nhân của anh râm ran tin đồn giọng ca mạng này đã bị tụ máu trong bệnh viện rồi qua đời sau đó vài tiếng. Rất nhiều người lên tiếng chia buồn, cũng có cả những bình luận nói rằng mình ở gần nhà Đạt Cỏ và đứng lên xác nhận tin đồn.

Rất nhiều facebooker lên tiếng xác nhận tin đồn.

Tất cả đều vô cùng hoang mang trước tin đồn đáng sợ nhưng sự thật đã được chính một người bạn thân của anh công bố, khiến toàn bộ người hâm mộ của Đạt Cỏ đều thấy xót lòng tiếc thương cho một giọng ca nổi tiếng, một con người có tài.

Một bạn thân của Đạt Cỏ đã đăng tải tin buồn này.