Hận vì bị quát mắng quá nhiều, giúp việc tích trữ “máu tháng” nấu canh cho ông chủ ăn và cái kết rùng rợn

Chơi bẩn chủ nhà bằng cách nấu canh súp bằng quần lót và đèn đỏ của mình, tiếc rằng cuối cùng chính bà giúp việc lại phải ăn trọn những sản phẩm bẩn thỉu của mình.

Đoạn video quay cảnh một phụ nữ đang khuấy một bát súp màu đỏ và vớt một chiếc giẻ bên trong trước khi đưa vào miệng đang được cộng đồng mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ. Nhiều người ban đầu khi chưa xác định được nguồn gốc câu chuyện đã chỉ trích người quay video buộc người phụ nữ này ăn thứ kinh dị đó, tuy nhiên khi biết toàn bộ sự việc họ không ít hả hê vì cái giá phải trả của người giúp việc.

Hình ảnh bà giúp việc phải ăn thứ kinh dị của chính mình khiến nhiều người hả hê

Theo thông tin được biết, đoạn video này do một người chủ tại Malaysia quay lại cách ông trừng phạt người giúp việc như chính cách cô đã làm với mình. Sau nhiều lần nghi ngờ, người đàn ông này đã đặt máy quay và phát hiện, người phụ nữ giúp việc đã thường xuyên cất giữ máu tháng trong một cái hũ lạ trong phòng bà ta.

Tuy nhiên cũng không ít người chỉ trích cách ác độc của chủ nhà

Khi chủ nhà đi vắng, bà ta sẽ lấy nước đó nấu canh và súp cho ông chủ ăn để trả đũa những lần ông quát mắng vì làm việc không vừa ý. Cho đến ngày sự việc bị bại lộ, ông chủ đã bắt được chiếc hũ đựng đầy chất lỏng màu đỏ và một chiếc quần lót được ngâm bên trong.

Ông bắt người giúp việc phải làm như những gì bà làm với mình và ép ăn trước ống kính video để làm gương cho những người khác. Hiện tại, người giúp việc này đã bị đuổi và đoạn video đang lan tràn khắp mạng xã hội tại Malaysia và nhiều nước trong khu vực.

http://148.72.246.182/noi-uat-uc-den-muc-phai-giet-con-re-cua-nguoi-chong-khien-nguoi-vo-khong-kim-duoc-nuoc-mat/

Chia sẻ