Hòa Minzy vô tình tụt quần Trấn Thành, để lộ khoảnh khắc gây choáng trên truyền hình

Trưởng phòng Trấn Thành ngượng chín mặt khi bị Hòa Minzy lột quần áo, để lộ trang phục Batman bó sát cơ thể trước hàng trăm khán giả.

Ca sĩ Hòa Minzy, người mẫu Trang Ngô, diễn viên Huỳnh Đông và trưởng nhóm hài X-Pro Hữu Tín làm khách mời trong tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi!. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 tuyên bố trong showbiz cô là người “lầy nhất” nên chỉ có Trấn Thành mới “đọ” lại được.

“Cầu được ước thấy”, Hòa Minzy rơi vào phòng của nghệ sĩ đa tài. Vốn nổi tiếng “lắm chiêu”, hành hạ khách mời tơi tả nhưng ở tập này, trưởng phòng điển trai rơi vào thế ngược lại. Trong một tình huống, giọng ca Ăn gì đây xông vào lột quần áo của Trấn Thành khiến anh để lộ cơ thể bó sát trong trang phục của Batman.

Trấn Thành ngượng ngùng trước sự táo bạo của Hòa Minzy. Ảnh: Lê Nhân.

Bạn trai Hari Won ngượng ngùng che chắn chỗ “nhạy cảm” nhưng Hòa Minzy vẫn không buông tha. Giọng ca 21 tuổi còn yêu cầu “hãy chia cho em một phần cơ thể của anh”. Lần đầu tiên, nghệ sĩ sinh năm 1987 đầu hàng trước sự quậy phá của khách mời.

Trong diễn biến khác, Trấn Thành không ngại nhắc lại chuyện tình đổ vỡ của Hòa Minzy và Công Phượng khi dè bỉu ngoại hình tròn trịa của cô. Hòa Minzy thừa nhận tăng cân do bị “người yêu bỏ”.

Ở phía Mai Ngô, khi rơi vào phòng Trường Giang, chân dài tỏ ra khá lo lắng. Trong khung cảnh tuyết trắng xóa, “chàng hề xứ Quảng” yêu cầu khách mời nhảy hip hop trên nền nhạc Xót xa do chính anh thể hiện. Mặc dù phì cười trước tình huống oái ăm nhưng cô vẫn thực hiện thử thách của trưởng phòng.

Mai Ngô nhảy hip hop trên nền nhạc bolero do Trường Giang yêu cầu. Ảnh: Lê Nhân.

Trong khi đó, phó phòng Thanh Duy lại làm khó Huỳnh Đông khi ép nam diễn viên kết hôn cùng mình và khiêu vũ trong đêm tân hôn. Anh Đức trở lại vai trò hỗ trợ trưởng phòng để đón tiếp Hữu Tín. Trưởng nhóm hài X-Pro hóa thành Thị Nở và bị giám khảo Hoài Linh chê “xấu đau đớn”.

Tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ được phát sóng tối 24/12 trên VTV3.