Khó hiểu! Bóng bay vào gôn ‘đột nhiên bật trở lại’, khi xem lại camera mọi người ai nấy đều rùng mình

Các nhà bình luận trận túc cầu đã xem lại camera ghi lại trận đấu. Kết quả điều họ thực sự tìm thấy là… một hồn ma đã chặn quả bóng lại.

Cho đến nay giới khoa học vẫn thường luôn hoài nghi tính xác thực của các hiện tượng siêu nhiên kỳ bí chưa giải thích được. Nhưng lần này nó lại xuất hiện ngang nhiên ngay giữa ban ngày trước con mắt của hàng vạn người. Đó chính là trong trận tranh đấu bóng đá nổi tiếng.

Bóng đá là một môn thể thao vô cùng hấp dẫn, thu hút hàng triệu fan hâm mộ. Nhưng trong một cuộc thi đấu tranh tài giữa 2 đội bỗng nhiên xuất hiện một sự kiện siêu nhiên chưa từng có!

Khi tiền đạo sút bóng vào cầu môn, thủ môn ngay lập tức đã lao về phía trước để chặn… Trong đúng khoảnh khắc quý giá này, cầu thủ đã thực hiện được cú sút vào trong khu vực cấm thành. Nhưng không biết vì lý do gì… quả bóng đã bị một thứ gì đó không xác định chặn lại.

Các cầu thủ và khán giả hiện diện trên khán đài đều cảm thấy kỳ lạ, rõ ràng bóng đã vào khung thành rồi. Nhưng sao bị gạt đi?

Sau khi trận đấu kết thúc, các nhà bình luận đã xem lại camera! Kết quả điều họ thực sự tìm thấy là… một hồn ma đã chặn bóng lại.