Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là lý do vì sao Hari Won quyết định cưới Trấn Thành

Hai nhân vật chính đều vô cùng xúc động khi đọc được những dòng này.

Chuyện tình cảm của Trấn Thành – Hari Won chưa bao giờ ngừng khiến dư luận xôn xao, ngay cả khi chỉ còn 2 ngày nữa, đám cưới của cặp đôi đình đám sẽ được tổ chức. Đến tận thời điểm này, ắt hẳn, vẫn có những khán giả cảm thấy “mông lung như 1 trò đùa” bởi tưởng như chỉ mới đây thôi, cả 2 còn khăng khăng cho rằng mối quan hệ giữa họ chỉ là anh em, đồng nghiệp, bạn bè. Và, 1 chi tiết nữa khiến khán giả không khỏi chạnh lòng, ấy chính là khi so sánh về khoảng thời gian gắn bó với “người cũ” của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, phía sau sự phô trương, nổi tiếng ấy, chuyện yêu đương của Trấn Thành – Hari Won diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và sâu đậm. Trong status mới đây, trợ lý của giọng ca “Anh cứ đi đi” đã tiết lộ phần nào về điều này, chắc chắn sẽ khiến nhiều người có cái nhìn thiện cảm, tích cực hơn với tình yêu của đôi trai gái tài sắc vẹn toàn.

Facebook N.N viết: “Tôi cũng từng là một trong số những người nghi ngờ chuyện tình yêu của chị, cho đến khi tôi được đồng hành cùng chị trong công việc.

Những lần gặp gỡ khiến tôi hiểu anh chị nhiều hơn, thương anh chị nhiều hơn. Lần chị nhập viện mổ ruột thừa, mình anh chạy đôn chạy đáo khắp nơi làm thủ tục, hỏi han bác sĩ, an ủi động viên chị.

Anh căng thẳng và lo lắng đến mức tôi tự hỏi liệu đây có phải là người MC hài hước và tự tin tôi hay thấy trên sân khấu hay không…

Người ngoài nhìn vào nghĩ anh cố tình chơi chiêu, tạo scandal, làm màu khoe mẽ. Nhưng tôi hiểu anh chị yêu nhau thật lòng, vì khi chỉ có chúng tôi với nhau anh cũng đối xử với chị như vậy đó.

Vài ngày nữa là đến ngày trọng đại nhất đời chị. Bao nhiêu ấm ức trước nay hy vọng sẽ không còn nữa, nhường chỗ cho những lời chúc phúc.

Thương chị. Hạnh phúc hoài nha chị.”

Hai nhân vật chính đều vô cùng xúc động khi đọc được những dòng này.

Hình ảnh nằm trên giường bệnh của Hari Won hồi đi cấp cứu vì viêm ruột thừa.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Hari Won – Trấn Thành