Lạnh hết cả con người khi biết thứ mà anh chàng tạo nên tác phẩm điêu khắc cao gần 8 mét

Chưa kịp hoàn hồn trước bức tượng khổng lồ gần 8 mét, mọi người đã sợ hãi khi nhìn thấy thứ làm ra nó.

Gần đây, theo một tờ báo của Anh, một nghệ sĩ tên Alfie Bradley đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mang tên “Thiên thần dao” được tạo nên bởi 100000 con dao bị tịch thu bởi cảnh sát.

 

Bức tượng khiến người xem choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi độ cao 26 feet, tương đương với 7,9 mét. Sắp tới, nó sẽ được trưng bày tại quảng trường Trafalgar ở London.

Trong một nỗ lực muốn khuyến khích mọi người tránh xa bạo lực, những người tự nguyện nộp vũ khí cho cảnh sát vào ngày được chỉ định sẽ được ân xá. Tác phẩm điêu khắc của Bradley được làm bằng những vũ khí thu thập được, cũng như của những người bị bắt giữ trong quá trình đấu tranh tội phạm.

Bên cạnh đó, những nạn nhân bị sát hại hoặc bị gây tổn thương bởi những con dao này sẽ khắc tên trên những lưỡi dao. Tác phẩm điêu khắc với kết cấu : một khuôn mặt thiên thần với vẻ thất vọng, hai bàn tay mở ra với ý muốn nói :”Tại sao chúng ta không hành động”. Tất cả đều mang mục đích gửi gắm tới con người rằng hãy tránh xa và nói không với bạo lực.

Tác phẩm “Thiên thần dao” được tạo nên từ 100000 con dao bị thu giữ với ý nghĩa to lớn

Tội ác sẽ được hóa giải, mong chờ một xã hội không có bạo lực

Một trong số 100000 con dao

Trên mỗi con dao đều được khắc tên của các nạn nhân không may mắn

http://148.72.246.182/suyt-cho-con-gai-an-no-don-vi-toi-nghich-ngu-bo-ca-cuon-giay-ve-sinh-vao-noi-luoc-chin-dieu-sau-do-ba-me-khong-thot-len-loi/