Lợn người nằm cho đàn con lúc nhúc bú sữa khiến dân tình hoảng hồn cho đến khi biết sự thật

Những bức ảnh về một ổ lợn người lúc nhúc khiến không ít người hoảng sợ và tin vào những lời truyền miệng từ người này qua người khác về sự tồn tại của một ổ lợn người trên núi.

Những người dân tại Trung Quốc từng hoảng hốt vì lời kể của một người đàn ông họ Thạch khi lên núi và phát hiện một ổ lợn người nằm lúc nhúc. Một con lợn cái có khuôn mặt lợn nhưng có chân tay như người đang nằm choãi người cho một đàn con có hình dạng tương tự nằm bú. Ông Thạch này còn nói rằng ông sợ quá ngất đi cho đến khi một con lợn người liếm mặt đánh thức ông dậy.

Hình ảnh được đăng tải cùng câu chuyện khiến không ít người hoang mang
Vào trong khoảng năm 2013, những câu chuyện về lợn người này cứ lan truyền khắp cộng đồng mạng Trung Quốc cùng những chi tiết vô cùng sống động kèm theo hình ảnh chân thực. Người đàn ông họ Thạch trong câu chuyện còn khẳng định ông cùng một người anh em họ Vương khác còn đến tận nơi mang ổ lợn người về làng.

Tuy nhiên, sau đó truyền thông Trung Quốc vào cuộc xác nhận điều này và nói rằng thiên truyện này chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng một ai đó đăng tải lên mạng xã hội để đánh mạnh vào tâm lý của người dùng. Những hình ảnh được đăng tải cùng thực chất chỉ là những hình ảnh từ các mô hình triển lãm có tên ‘gia đình trẻ’ từng được nhà điêu khắc Patricia Piccinini trưng bày tại triển lãm Venice, Ý.
Một số hình ảnh về lợn người khiến người dân Trung Quốc từng tin là thật: