Ngã ngửa khi “công chúa Thủy tề” Tùng Sơn tức tốc có mặt ở Hà Nội chỉ để làm điều này

Thời gian gần đây, Tùng Sơn bất ngờ nổi như cồn trong cộng đồng mạng sau hàng loạt hành động khó đỡ nhằm gây chú ý. Vốn là một người khác lạ, thích nhận gạch đá hơn lời khen nên không ai có thể đoán được anh chàng này sẽ làm gì tiếp theo để ghi danh tên tuổi của mình.

Tùng Sơn – hiện tượng mạng đang nổi lềnh phềnh trong thời gian gần đây

Hiện tại, fanpage của “công chúa Thủy tề” đã có gần 500.000 lượt thích, mỗi clip khi đăng tải đều nhận về hàng nghìn lượt bình luận. Vốn là cái tên đang nổi lềnh phềnh trên mạng xã hội nên khi Tùng Sơn bất ngờ “mất tích”, nhiều cư dân mạng đã không khỏi băn khoăn.

Theo đó, bài đăng mới nhất trên trang fanpage của anh chàng cách đây ngót nghét 20 tiếng đồng hồ, đây quả là một con số không bình thường vì Tùng Sơn là người cập nhật thông tin của mình một cách rất nhanh chóng.

Bài đăng mới nhất của Tùng Sơn đã cách đây 17 giờ

Trong khi cư dân mạng vẫn chưa tìm thấy tung tích của Tùng Sơn thì cách đây ít phút, anh chàng bất ngờ xuất hiện trong đoạn video livestream ở một cửa hàng cắt tóc có tiếng ở Hà Nội. Vậy là sau khi “càn quét” hết các tỉnh phía Nam, cuối cùng Tùng Sơn cũng đã ra Bắc du ngoạn.

Hình ảnh Tùng Sơn xuất hiện trong video livestream của một cửa hàng cắt tóc ở Hà Nội

Có vẻ như anh chàng đã thay đổi một chút về kiểu tóc

Vẫn là những pha tạo dáng không thể lẫn vào đâu của “công chúa Thủy tề”

Tự tin đọ sắc cùng chủ cửa hàng tóc

Hiện tại, trên fanpage của Tùng Sơn vẫn chưa cập nhật gì thêm. Không biết rằng khi tới Hà Nội, Tùng Sơn sẽ để lại điều gì gây ấn tượng chăng?

Chia sẻ