Ngã ngửa trước sự thật không như mơ đằng sau loạt ảnh đi ăn tôm hùm sang chảnh của Hari Won và Trấn Thành

Hóa ra nhìn sang chảnh là thế nhưng hẳn ai cũng sốc khi biết được sự thật đằng sau.

Trấn Thành vừa có chuyến lưu diễn dài hơi ở Mỹ và khi vừa về Việt Nam, anh đã cùng bạn gái đi ăn vô cùng sang chảnh, còn chụp ảnh tình tứ đăng lên fanpage nữa. Hari Won và Trấn Thành mặc áo đôi, cười rất tươi, nói chuyện vui vẻ sau một thời gian ngắn xa cách. Nhìn khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi mà nhiều người thấy rất ghen tị. Hơn nữa, nhìn món ăn mà Trấn Thành chia sẻ thì không ai có thể cưỡng lại được vì rất ngon và bắt mắt.

Trấn Thành vui vẻ bên bạn gái sau thời gian đi lưu diễn ở Mỹ

Hai người mặc áo đôi…

và tạo dáng rất tình tứ

Tuy nhiên, không ai biết được rằng đằng sau bữa ăn ngon này lại là một câu chuyện vô cùng thú vị. Theo đó, người đi ăn cùng cặp đôi này còn có cả một người bạn và quản lý của Hari. Quản lý sau khi đi ăn về đã chia sẻ một câu chuyện hài hước đằng sau bữa ăn được mời này. Cụ thể, Hari Won và Trấn Thành mời cô đi ăn. Khi đến ăn thì quản lý nửa đùa nửa thật chỉ mang có 76 ngàn. Sau đó, Trấn Thành xin về trước để đi diễn và đã được Hari Won gợi ý thanh toán. Nam MC đưa thẻ thanh toán cho bạn gái nhưng thật không ngờ, khi ra thanh toán lại không được, chính vì thế mà quản lý của Hari Won đành phải quẹt thẻ thanh toán và còn… mất thêm tiền để mua tráng miệng cho nữ ca sĩ.

Nhìn món tôm hùm đất mà Trấn Thành chia sẻ ai cũng… chảy nước miếng

Trấn Thành, Hari đi ăn cùng bạn và quản lý

Và đây là sự thật đằng sau bữa ăn hoành tráng của Trấn Thành. Lần đầu được xài thẻ của bạn trai, Hari rất chảnh nhưng kết quả thì không ai ngờ

Ai cũng phì cười vì quá hài hước

Quản lý đã rất nhiều lần phải chi tiền bất đắc dĩ… dù Hari Won là người mời!

http://148.72.246.182/cong-vinh-bat-khoc-tren-san-co-khi-bi-nguoi-ham-mo-phan-boi-thuy-tien-da-noi-mot-cau-rat-bat-ngo/