Ngày Mai Thứ Sáu: Truy tìm những con giáp LÀM ĐÂU THẮNG ĐÓ, MAY MẮN nối tiếp MAY MẮN

Tử vi thứ sáu ngày 30/11/2018 của 12 con giáp nhắc nhở thứ 6 này là ngày Tỵ Dần tương xung, điềm báo có nguy hiểm, tai nạn, va chạm sẽ đến với tuổi Tỵ.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho biết tuổi Tý có không ít cơ hội nhưng vẫn có thách thức đi kèm trong sự nghiệp của mình. Bản mệnh làm việc nhanh nhẹn, hăng hái và mạnh mẽ nhưng đôi khi lại hơi nóng nảy, để tiểu nhân lợi dụng hạ thấp uy tín của mình.

Phương diện tình cảm cũng có chút trục trặc, nguyên nhân là do con giáp này bận rộn với công việc, lại gặp nhiều chuyện không vui ở chỗ làm nên tâm tình khó chịu, đến khi bị người ấy hờn giận hay chất vấn thì sẽ nổi nóng khiến mối quan hệ có thể bùng nổ chiến tranh.

Do ngũ hành bản mệnh tiêu hao cộng thêm lịch trình làm việc dày đặc nên sức khỏe của tuổi Tý không lý tưởng cho lắm. Bạn rất dễ bị căng thẳng dẫn đến mệt mỏi, trước hết hãy cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn, phục hồi lại thể lực thì mới có thể giải quyết được hết các vấn đề trong hôm nay.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên học cách trở nên linh hoạt hơn trong cuộc sống. Để có cảm hứng thì hãy học theo những người mà bạn thấy là có sự mềm mại, linh hoạt trong cách giao tiếp, ứng xử và trong tất cả mọi việc họ làm dù là nhỏ nhất.

Trong công việc, tốt nhất tuổi Sửu nên tập trung vào cái mình có thể làm tốt và để mọi chuyện tiến triển tự nhiên. Đừng cố đốt cháy giai đoạn hoặc bẻ hướng công việc theo ý kiến chủ quan của mình. Về mặt tình cảm, có rất nhiều cơ hội mới đang chờ đợi bạn và người ấy. Hãy cùng nắm chặt tay nhau trên con đường trải nghiệm những điều mới mẻ ấy.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 30/11/2018 dự báo tuổi Dần vì gặp ngày tự hình nên rất mất tập trung, không chú tâm vào công việc của mình. Bạn đi làm mà tâm trí treo ngược cành cây, mắc sai lầm và hiệu suất cực kỳ kém, nếu không chấn chỉnh lại ngay thì sẽ nhận được không ít lời phàn nàn đấy.

Tuy nhiên ở phương diện tình cảm thì con giáp này lại đón nhận tin vui khiến trong lòng rộn ràng cả ngày. Nhân cơ hội này bạn có thể tiến hành tỏ tình, hẹn hò thì khả năng thành công rất cao, ngày này cũng rất thích hợp để tiến hành cưới hỏi, tổ chức tiệc mừng.

Sức khỏe của tuổi Dần hơi kém, nhất là chức năng gan, gan hoạt động kém dẫn đến chán ăn, mệt mỏi, tinh thần rệu rã và dễ mắc các bệnh như viêm gan, xơ gan… Hãy chú ý tới chế độ ăn uống, hạn chế những thực phẩm không có lợi cho gan đông thời sinh hoạt điều độ để bảo vệ gan.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Thất bại và đau thương là một phần của mọi quá trình. Vượt qua được nó bạn sẽ đến gần hơn với thành công. Dù tuổi Mão đang theo đuổi nghề nghiệp gì thì hôm nay công việc cũng mang lại cho bạn sự thỏa mãn rất lớn về mặt tinh thần cũng như tài chính.

Hôm nay tinh thần tuổi Mão khá nhẹ nhàng, thư thái, vì thế bạn cảm nhận cuộc sống bằng một ánh mắt bao dung hơn bình thường. Chuyện tình cảm cũng vậy, không việc gì phải vội vã, cũng không phải thúc ép, cũng đừng nên níu kéo. Cái gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, tuổi Mão tin là như thế.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn sẽ có quý nhân giúp đỡ trên mọi phương diện. Dù là công việc, tình cảm hay tài lộc cũng đều thuận lợi vì có sự chỉ dẫn từ bên ngoài, hễ gặp khó khăn là sẽ có người hướng dẫn khiến mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên con giáp này lại gặp trục trặc ở các mối quan hệ xã giao, bạn không được đồng nghiệp coi trọng, có người còn gièm pha nói xấu… nhưng may mắn luôn có cấp trên thấu hiểu nên có thể bảo vệ được sự trong sạch cho mình. Song hãy cố gắng tạp dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp thì công việc sẽ thuận lượi hơn.

Sức khỏe của tuổi Thìn không tốt lắm do ngũ hành tương xung, nên chú ý tới bệnh gan và thận. Người cao tuổi hoặc thể chất yếu, hay uống bia rượu, ăn uống không điều độ thì càng nên thận trọng, nếu có điều kiện hãy đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày cho 12 con giáp thứ 6 này là ngày Tỵ Dần tương xung, điềm báo có nguy hiểm, tai nạn, va chạm sẽ đến với con giáp này. Kiến nghị tuổi Dần nên thận trọng trong từng công việc, nhất là khi phải đi lại nhiều đừng vì nhanh chóng mà gây tổn hại cho thân thể.

Nếu bạn đang có ý định đứng ra làm chủ kinh doanh riêng hoặc đơn giản là bán hàng qua mạng thì hãy tìm đến những người có kinh nghiệm, chuyên môn để học hỏi, tham khảo thông tin. Hôm nay bạn bắt đầu việc này có thể thành công nhưng vẫn cần có sự nỗ lực và cố gắng của riêng bản thân mình.

Bên cạnh đó tuổi Tỵ cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng vì những nhanh mồm nhanh miệng mà nói lời thiếu suy nghĩ động chạm tới người khác. Bạn không phải là người khéo léo nên rất dễ bị thiệt thòi, song nếu không nói được lời dễ nghi thì tốt nhất nên im lặng.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ sáu của bạn ngày 30/11/2018 nhờ tam hợp với địa chi ngày nên tinh thần làm việc vô cùng nhiệt tình, hăng hái. Trong mọi công việc bạn luôn là người dẫn đầu, không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng giúp đỡ cả đồng nghiệp mà không hề phàn nàn câu nào.

Cũng nhờ vậy mà tài lộc trong ngày khá sáng, tuổi Ngọ có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài, được giới thiệu cho thêm những mối làm ăn mới. Điều này khiến do con đường làm giàu của bản mệnh hanh thông hơn bao giờ hết, chỉ cần chuyên tâm, tập trung phát triển công việc của mình là được.

Tuy nhiên cũng vì thể hiện sự tập trung và quyết đoán cao độ nên bản mệnh cần đề phòng có tiểu nhân quấy nhiễu. Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này chính là tính xốc nổi, đôi khi bạn không nhận ra được nguy cơ sẽ đến với mình nên tin lời người xấu, mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên thận trọng và đừng đánh giá cái gì chỉ qua vẻ bề ngoài của nó. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện các giao dịch thương mại và tài chính, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế xứng đáng cho bạn và tổ chức.

Chuyện tình cảm của bạn có vẻ không được như ý muốn. Có quá nhiều chuyện xảy ra trong thời gian gần đây khiến không chỉ con tim mà cả khối óc của bạn đều cảm thấy mệt nhoài.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay là ngày Thân Dần tương xung nên có điềm báo bất hòa, cãi vã giữa anh em trong gia đình của con giáp này. Đôi bên không thể nói chuyện thẳng thắn được với nhau nên mâu thuẫn khó lòng giải quyết được, trở thành rào cản khiến không khí gia đình rất nặng nề.

Thu nhập ổn định, các nguồn thu của con giáp này đến từ công việc chính hoặc tiền thưởng từ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù hôm nay là ngày khó khăn nhưng bạn vẫn chống đỡ qua hết, giữ vững được công việc và không bị lao đao.

Sức khỏe của tuổi Thân vẫn ổn nhưng không nên chủ quan vì mùa đông lạnh có thể khiến bạn bị ốm bất cứ lúc nào. Vì vậy khi ra đường hãy nhớ quàng khăn thật ấm, mặc áo ấm và hạn chế lui tới những nơi nhiều hàn khí, âm khí, ngoài ra cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống cho hợp lý.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Hôm nay sẽ chứng kiến một bước ngoặt mới trong cuộc đời của tuổi Dậu, vì thế hãy gác lại những chuyện cũ, đừng lo lắng quá nhiều về tương lai mà hãy tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Trong công việc, bạn có thể trở thành tâm điểm của sự chỉ trích và những điều tiếng xấu. Trong trường hợp đó, tốt nhất bạn nên gạt những chuyện đó sang một bên và tập trung làm tốt việc của mình, nếu không thì bạn sẽ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và những người thân trong gia đình.

Sự chân thành của tuổi Dậu là một điểm cộng rất lớn trong chuyện tình cảm. Người ấy nghĩ rằng trên đời chẳng ai có thể yêu họ như bạn đâu.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp cho biết ngày Tuất Dần tam hợp thúc đẩy đường thăng tiến của tuổi Tuất lên cao. Rất có thể bạn sẽ được cất nhắc vào vị trí mới, chuyển đổi ngành nghề hoặc được cử đi học nâng cao kiến thức, nếu nắm bắt được thì khả năng thành công cực kỳ cao.

Bên cạnh vận may thì con giáp này cũng phải tích cực đổi mới tư duy, tìm kiếm sự hứng khởi trong công việc, trau dồi thêm kiến thức và bồi dưỡng khả năng. Bạn có thể đi học thêm ngoại ngữ, kỹ năng mềm hay kiến thức chuyên ngành để tự mình tạo ra may mắn cho mình.

Chuyện tình cảm giữ ở mức bình ổn, không gặp phải trở ngại nào quá lớn nhưng cũng chưa có gì đột phá. Giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều điểm chưa tương đồng, song vì luôn tỏ ra nhượng bộ nên quan hệ vẫn duy trì ở mức hài hòa.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày hôm nay tiết lộ tuổi Hợi có tài ăn nói khéo léo, có nhiều tài lẻ và biết vận dụng vào trong công việc, cuộc sống nên dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Đặc biệt là những người làm việc trong ngành truyền thông, quảng cáo sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tại nơi làm việc khó tránh được có những lúc mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, nhưng đừng vội chán nản nhé. Hãy cố đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ và nhường nhịn một chút, bạn sẽ chẳng bị thiệt thòi mà trái lại mối quan hệ sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên tuổi Hợi lại có xu hướng lười biếng và chây ì ở nhà khiến cuộc sống sinh hoạt bị hỗn loạn. Bạn nên dành thời gian để sắp xếp nhà cửa, dọn dẹp không gian vừa giúp tinh thần thư thái mà còn cải thiện được chất lượng cuộc sống.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Min (TH)/Khoevadep

Chia sẻ