Ngủ quên trên xe khách, thiếu nữ “áo ba lỗ” khiến người bên cạnh khóc thét vì lộ nguyên “quả đồi”

Ngủ đến không biết trời trăng đất nước gì như thế này, bảo sao cô gái bị lộ thứ không nên lộ bên dưới lớp áo ra giữa “thanh thiên bạch nhật”.

Mới đây cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh về một cô gái trẻ đi trên chuyến xe khách ở Trung Quốc gây chú ý đặc biệt khi cô gái này tạo dáng hớ hênh khi đang ngồi trên xe khách.

Vấn đề là cô gái say ngủ mà không hề hay biết tư thế “bá đạo” của mình đang khiến người ta “nóng mắt” vô cùng.

Hồn nhiên ngủ say sưa trên xe khách.

Chỉ mặc chiếc áo ba lỗ rộng thùng thình có phần hớ hênh, cô gái cũng “tự nhiên với thiên nhiên” khi thậm chí còn không mặc nội y bên trong, dẫn tới trong lúc say ngủ, chiếc áo lệch sang 1 bên để lộ phần nhạy cảm quý giá nhất trên người lồ lộ ra giữa xe khách đông đúc.

Để lộ “bí mật lớn” bên dưới lớp áo hớ hênh.

Sau khi hình ảnh cô gái trẻ hồn nhiên ngủ trên xe khách này được chia sẻ, nó đã nhận được những ý kiến tranh luận trái chiều, hầu hết nhiều người xem đều cho rằng cô nàng vô ý ngủ say quá mà thôi, tuy nhiên cũng có 1 bộ phận không nhỏ thấy bức xúc và “nhức mắt” trước kiểu ăn mặc phản cảm của cô gái này.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện không ít những hình ảnh “hớ hênh” của các thiếu nữ đang tuổi mới lớn. Hầu hết, dân mạng đều cho rằng đây là những pha “lộ hàng” đáng xấu hổ, bởi sự nó không chỉ làm ảnh hưởng đến mỹ quan xung quanh mà còn khiến cho người nhìn thấy cũng được phen đỏ mặt không đáng có.

 

Trong bộ váy áo ngắn cũn cởn, cô gái này ngang nhiên ngồi gác chân, khiến những người trên xe phải lắc đầu ngao ngán. Cô nàng này, thậm chí còn “bơ” những người xung quanh khiến mọi người lắc đầu ngao ngán.

Cách ăn mặc phản cảm của một số cô gái khác khi đi xe khách.

 

Vấn đề ăn mặc phản cảm không còn là chuyện hiếm, thậm chí là đã được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần, nhưng hiện nay một số bạn trẻ nhất là các bạn nữ “mặc như không” ra ngoài đường vẫn nhận được những ý kiến bình luận bày tỏ sự ngán ngẩm của mọi người.

Hiện nay có nhiều bạn nữ khá mát mẻ khi ra được, dưới góc độ tâm lý các bạn muốn được khẳng định cái “tôi” trung tâm của mình, muốn nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh, mình trở thành một “ điểm sáng” thu hút người khác. Thực ra nhu cầu khẳng định bản thân, khẳng định cái “tôi” riêng không xấu, chỉ là việc các bạn biết cách thể hiện một cách phù hợp nét văn hóa chung của cộng đồng.

Thứ hai là một số các bạn nữ thích chơi trội, thích mình phải là riêng, phải là số một, không muộn trộn lẫn vào đám đông, xuất phát từ những quan điểm có phần sai lầm về giá trị bản thân nên các bạn đã chọn cách thể hiện như vậy.

Việc ăn mặc phản cảm sẽ gây ra hệ lụy gì chính chủ của những bộ trang phục đó tự cảm nhận được chứ không phải chờ những người tiếp theo viết thư về hộp thư góp ý, chỉ là các bạn có muốn thừa nhận điều đó hay không. Từ một người, hai người rồi nhiều bạn trẻ cảm thấy như vậy là bình thường thì chính các bạn sẽ làm mất đi hình ảnh, giá trị của bạn thân đối với những người xung quanh.

Trang phục ăn mặc là chuyện của cá nhân của mỗi người nhưng nó cũng thể hiện được trình độ văn hóa của các bạn, thiết nghĩ mỗi khi bước ra khỏi nhà chúng ta nên soi lại hình ảnh mình trong gương, nhìn lại xem bộ trang phục đó phù hợp với nơi mình tới chưa, nếu tới trường thì cần kín đáo lịch sử, nếu dạ hội thì các bạn có thể mặc váy,…

Tùy theo môi trường, con người các bạn làm việc tiếp xúc để chọn trang phụ phục để bộ trang phục tôn lên được giá trị, con người bạn và những người xung quanh luôn tôn trọng điều đó.

(Nguồn: sưu tầm)