Ngực kẹp bút đã xa rồi, những cô gái này còn dùng ngực kẹp những thứ sốc hơn nhiều

Sau hàng loạt thử thách “chạm rốn” hay “vòng tay chạm ngực”, giới trẻ lại tiếp tục hưởng ứng trào lưu dùng chân ngực kẹp bút.

Những thử thách chứng minh độ chuẩn của vóc dáng có vẻ như chưa bao giờ là nhàm chán đối với các bạn trẻ. Sau các cơn sốt thử thách sự dẻo dai của cơ thể như “chạm rốn”, “đặt đồng xu lên xương đòn” thì các bạn trẻ lại vô cùng hứng thú với trào lưu dùng chân ngực kẹp bút bi.

kep-nguc-21

kep-nguc-10
Trào lưu này không còn quá mới mẻ bởi nó đã “gây sốt” từ hồi đầu năm thế nhưng bỗng nhiên trở lại khiến giới trẻ rầm rộ thử thách.

Để thực hiện thử thách này, bạn phải kẹp được một chiếc bút bi vào chân ngực. Nếu thành công thì sẽ là người sở hữu được vòng một “chuẩn” săn chắc mà nhiều người mơ ước. Ngoài ra, để “nâng cấp” trào lưu không ít bạn trẻ còn dùng chân ngực kẹp mọi thứ để chứng tỏ mình không thuộc hội chị em nhà “lép”.

Chỉ cần dạo một vòng mạng xã hội, bạn sẽ thấu không ít “tác phẩm” khoe thử tách thành công của các bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ.

kep-nguc-2
Kẹp bút đã xưa lắm rồi, các bạn trẻ bây giờ còn dùng chân ngực kẹp cả “thế giới” như thế này cơ.

kep-nguc-4

kep-nguc-12
Đến điều khiển tivi cũng được hội chị em trưng dụng để “khoe” triệt để vòng một chuẩn không cần chỉnh.
kep-nguc-15
Không chỉ một chiếc bút thôi đâu, có bạn còn kẹp được cả hai chiếc bút cơ mà.

kep-nguc-16

kep-nguc-19
Thậm chí không phải kẹp bút mà kẹp kéo …..
kep-nguc-20
….. kẹp cả chai nhựa thế này thì không phải ai cũng thử thách thành công.

Trào lưu dùng chân ngực kẹp bút này bắt nguồn từ giới trẻ Trung Quốc và nhanh chóng được các bạn trẻ Việt hưởng ứng tích cực. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là một trào kỳ quặc và vô cùng phản cảm.