Người phụ nữ bị chỉ trích là loạn luân vì tung video cho con trai lớn tướng bú sữa lên mạng xã hội

Có người thông cảm nhưng cũng không ít người chỉ trích lối sống của người phụ nữ, cho rằng cô bệnh hoạn và loạn luân khi đăng tải video cho cậu con trai lớn tướng của mình bú lên mạng xã hội.

Đoạn video của một người phụ nữ 2 con đang khiến cộng đồng mạng nước ngoài vô cùng sửng sốt. Giữa lúc vấn đề nữ quyền vẫn là điều khá nhạy cảm trong xã hội của một số nước thì video của người phụ nữ này nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều người.

Đoạn video do Tasha Maile, một nữ blogger khá nổi tiếng trên mạng xã hội quay lại, trong đó có hình ảnh cô nằm phơi ngực trước ống kính, để lộ vòng 1 khá lớn. Đặc biệt, Tasha còn quay cảnh cậu con trai 5 tuổi của mình đang ngậm bầu ngực và bú sữa như trẻ em mới sinh.

mecon-blogtamsu (1)

mecon-blogtamsu (2)
Hình ảnh được cắt ra từ video 60 triệu người xem của Tasha Maile

Đối với nhiều người, điều này là quá đỗi bình thường của một người mẹ, nhưng Tasha nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng với vấn đề cho con bú nơi công cộng. Một số người sử dụng mạng xã hội cho rằng, cảnh một cô gái vạch áo lên giữa chốn đông người cho con bú và cảnh tượng mà họ cho là khiêu dâm trong video của Tasha là một.

“Cô ấy không ngại kéo áo lên trước ống kính để quay lại cảnh con trai lớn của cô ấy đang vằn vò đầu ngực. Cảnh tượng ấy không khác gì một cảnh phim JAV”, một người dùng mạng xã hội nhận xét.

Thậm chí, một số người còn cho rằng cô là một bà mẹ loạn luân, khi khẳng định một đứa trẻ 5 tuổi không cần phải uống sữa để lớn nữa.“Cô ấy đang triển lãm một bữa ăn xác thịt cùng đứa con, thật là không thể chấp nhận nổi”.

Tasha có 60 triệu lượt xem kể từ khi video này được đăng tải, nhưng đa phần trong số đó đều bảo vệ quyền lợi của cô và cho rằng đó là điều quá bình thường đối với những người phụ nữ. “Bạn là người phụ nữ đẹp, bạn đáng có những hạnh phúc như vậy”…

mecon-blogtamsu (4)

mecon-blogtamsu (5)
Tasha và con trai 5 tuổi

Hiện tại, video của Tasha vẫn đang được nhiều người chia sẻ cùng các quan điểm khác nhau về việc cho con bú nơi công cộng và việc bảo vệ nữ quyền trong xã hội hiện tại.