Nhân viên khách sạn 12 ngày quan hệ 143 lần và cái kết cực đau lòng

Giỏi thật. Trong 12 ngày mà hoàn thành tới 143 lần mua bán d.â.m, quả không phải dạng vừa đâu. Cứ thế này bảo sao làm giàu không khó! Mấy chục triệu kiếm trong nháy mắt!

Nguyễn Thị Diễm Trinh: “Tôi chỉ là người thừa hành làm công việc thu ngân. Mới làm 12 ngày, còn chưa nhận được đồng tiền lương nào…”. Ảnh: PL

Sáng 18-11, TAND huyện Bình Chánh, TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án chứa mại d.â.m. Tòa đã tuyên phạt cùng mức án năm năm tù cho cả hai bị cáo Nguyễn Thị Thúy Vân và Nguyễn Thị Diễm Trinh về tội danh này.

Theo hồ sơ, khách sạn LV ở xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM hoạt động từ tháng 8-2015, chuyên kinh doanh nhà hàng, khách sạn, xông hơi, xoa bóp. Từ ngày 1-10-2015, chủ khách sạn giao cho Vân làm quản lý, giao Trinh làm thu ngân.

Ngày 12-10-2015, lực lượng công an phát hiện nhân viên nữ của khách sạn đang bán d.â.m cho khách. Trinh và Vân bị bắt giữ, bị truy tố tội chứa mại d.â.m theo khoản 2 Điều 254 BLHS (mức án 5-15 năm tù). Cáo trạng xác định trong 12 ngày, nhân viên bán d.â.m tại khách sạn 143 lần…

Trinh và Vân khai rằng: “Mọi chuyện do chủ kêu làm, bị cáo chỉ là người thừa hành làm công việc quản lý và thừa hành làm công việc thu ngân. Trong công ty ai cũng biết chủ cho nhân viên bán d.â.m với mức giá massage kích dục là 250.000 đồng/lượt, massage bán d.â.m là 500.000 đồng/lượt. Việc đồng ý này của chủ khách sạn không lập thành biên bản mà chỉ nói miệng”.

TAND huyện Bình Chánh đã trả hồ sơ hai lần để làm rõ hành vi của chủ khách sạn. Tuy nhiên, chủ khách sạn thì cho rằng chỉ có hai loại massage là massage VIP và massage thường, tương ứng với giá 500.000 đồng và 250.000 đồng/lượt. Khi giao quản lý có yêu cầu phải hoạt động lành mạnh. Hai ông chủ không biết có việc vi phạm pháp luật…

Trinh và Vân cho biết sẽ kháng cáo vì mức án năm năm tù là quá nặng, đồng thời vụ án có dấu hiệu bỏ lọt vai trò chủ mưu.

nhan-vien-khach-san-12-ngay-quan-he-143-lan-va-cai-ket-cuc-dau-longs

Chia sẻ