Nhịn 3 tháng vợ đẻ, đêm nay xin ‘làm tí’ tôi đụng ngay con rết to tướng trên bụng cô ấy

Hồi mới cưới, thú thật là tôi thấy mình sướng lắm khi lấy được vợ hot girl. Lúc cưới vợ tôi 25 tuổi, trông “ngon” gái lắm. Cô ấy dáng chuẩn, có gu ăn mặc cực kỳ bắt mắt. Nhiều lúc chở vợ sau xe mặt tôi cũng vênh lắm, kiểu như ta đây có vợ đẹp ấy.

Lúc cưới, vợ tôi đang học dở thạc sỹ, nên 2 đứa xác định kế hoạch 1, 2 năm mới sinh con. Thế nên chúng tôi có khoảng thời gian sống vợ chồng son khá dài. Học xong thạc sỹ, công ăn việc làm của vợ chưa ổn lắm nhưng bọn tôi quyết định đẻ.

Trong thời gian bầu bí thì chẳng sao, nhưng bắt đầu từ cái ngày thằng cu con ra đời, vợ tôi biến thành con người khác. Tóc tai chẳng chịu chải, sáng dậy túm túm lên rồi lấy cái chun nịt lại. Thời trang của vợ tôi cũng khác hoàn toàn, đồ càng rộng thùng thình càng tốt.

Có lúc khách đến nhà mà vợ mặc lôi tha lôi thôi, tôi ngại quá nên bảo:

“Đi thay bộ khác đi, nhìn như con dở ấy?”

“Thôi, mặc như này thoải mái, con nó đói còn vạch ti ra luôn cho nhanh”.

“Em hay thật, khách người ta cười cho”

“Kệ họ, cười, hở mười cái răng…”

Đấy, cả cách nói chuyện của vợ tôi cũng khác trước nhiều lắm.Từ ngày vợ đẻ, cái khoản kia của hai vợ chồng cũng cai luôn. Hồi cô ấy mang bầu khỏe lắm, 8, 9 tháng vợ chồng vẫn “giao ban” đều đều, thế mà giờ lại bị cấm vận quá lâu.

Vợ tôi đẻ mổ, nghĩa là vùng yêu đương đó chẳng bị động chạm gì. Ấy vậy mà từ hôm đó đến nay đã gần 4 tháng rồi, vợ vẫn không cho tôi động chạm đến.

Tôi thì được cái khoản đó cũng gọi là sung. Lâu lâu không làm gì nên bức bối, ngứa ngáy chân tay, đầu óc nó cứ mụ đi ấy.

Hồi vợ mới đẻ được một tháng, tôi thủ thỉ:

“Vợ ơi…khi nào thì…?”

“Chưa được!”

Thế là mặt tôi ngắn tũn lại, đành phải nhịn. Đến tháng sau tôi lại gạ tiếp:

“Em, anh không chịu được nữa rồi. Tối nay… a bờ cờ nhé…”

“Gớm, uhm.”

Được vợ nháy đèn xanh, tôi sung sướng lắm, cun cút đi làm việc nhà giúp cô ấy. Chưa bao giờ tôi thấy việc rửa bát, giặt đồ lại dễ chịu như thế.

Rửa bát, lau chùi bếp xong tôi hí hửng đi lên phòng thì thấy vợ đang ngồi quay lưng lại, lúi húi làm gì đó. Thấy con đã ngủ, tôi định ôm em một cái thật tình cảm, khởi động cho ấm giường chiếu.

“Đừng có động vào em!”

Tôi sững sờ nhìn cô vợ hot girl ngày nào của mình đang cầm cái bình, bầu ngực căng tròn đang chảy sữa tong tỏng. Mặt vợ thì cáu đăm đăm.

“Em sao thế?”

“Bị tắc sữa chứ làm sao, cứng hết cả ti rồi, đau đến sốt lên đây này.”

Mặt tôi ỉu xuống, vậy là đêm đó lại ngủ chay. Ngày vợ tất bật chăm con, cứ động tí lại càu nhàu, hết bỉm lại sữa. Tôi lại bị cấm vận.

Đêm nay, trực mãi thằng cu con mới chịu ngủ. Thấy tôi bức xúc quay ngang quay ngửa không ngủ được, vợdúi cho một cái vào trán:

“Chờ người ta đi tắm đã!”

“Ừ, nhanh nhanh lên nhé, nhớ lắm rồi đấy…”

Tắm xong trông vợ cũng có tí tươi mát. Mùi thơm của sữa tắm át bớt mùi sữa ngai ngái nên tôi cũng thấy có chút hưng phấn. Tôi định lần mò lên ngực vợ thì cô ấy gạt tay ra.

“Đừng động vào, sữa nó chảy ra tay giờ.”

Tôi tiu nghỉu, thôi thì chỗ đó giờ nhường thằng cu con. Tôi chuyển xuống vòng eo con kiến ngày nào nhưng cảm giác khác lắm, cứ mềm mềm nhão nhão chứ chẳng nuột nà như trước. Thế rồi tôi giật thót cả mình khi tay đụng phải gì đó cộm cộm. Tôi vội ngó xuống thì hoảng hốt nhìn thấy vết sẹo của vợ dài vắt ngang bụng, lồi lên như một con rết vậy.

Cảm giác của tôi tụt xuống tận chân không kéo lên nổi nữa.

“Trời ơi, vết sẹo của em to như này á?”

“Vâng…”

“Sao hồi đó, anh đăng kí mổ thẩm mỹ cho em mà.”

“Nhưng anh không nhớ à, đẻ xong em bị nhiễm trùng vết mổ còn gì, lại còn bị sẹo lồi, đến giờ mới đỡ được tí đấy”

Vợ thấy tôi tụt hứng chắc cũng biết ý nên giả vờ quay sang vỗ vỗ thằng cu. Thấy vợ như vậy, lòng tôi tự nhiên trùng xuống. Từ ngày đẻ đến giờ một mình cô ấy chăm con, 2 bên nội ngoại chẳng ai giúp được gì nhiều.Cô vợ xinh đẹp của tôi ngày nàonhan sắc“xuống cấp” một cách không phanh chỉ sau một 1 lần sinh nở. Ngực thì tắc sữa, bụng đầy mỡ và vết rạn, phía dưới lại có thêm 1 vết sẹo to như con rết bò ngang trông đến phát khiếp. Càng nghĩ tôi càng thấy thương và xót vợ. Đợi thằng cu con ngủ, tôi khẽ ôm cô ấy thật chặt…

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ