Những con giáp cực xui xẻo, đen không “ngóc nổi đầu” trong tháng 11/2016

Vận thế sa sút, những con giáp này cần phải thận trọng kẻo dính vào thị phi, khẩu thiệt hoặc hao tổn tiền bạc, tranh chấp tay ba trong chuyện tình cảm.

Trong tháng 11, những con giáp này cần phải đề cao cảnh giác vì rất dễ chiêu phải vận xui, dính vào thị phi phiền phức. Đầu tiên là tuổi Tỵ, vận thế sa sút do gặp phải hung tinh. Tuổi Tỵ gặp nguyệt lệnh tương xung vì thế khí trường bất hòa. Tháng này cũng là một trong những tháng xấu nhất trong tháng đối với tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Áp lực công việc gia tăng sẽ có những việc ngoài ý muốn phát sinh. Tháng 11, con giáp này cần phải chú ý khẩu thiệt thị phi, thận trọng trong phát ngôn để tránh phiền phức, rắc rối. Nguồn ảnh: Sina.

Tài vận không tốt, không có cơ hội cầu tài vì thế tập trung làm tốt công việc hiện có là ưu tiên số một. Trong thời gian này vợ chồng thường mâu thuẫn, khó thể hòa hợp. Nguồn ảnh: Sina.

Tiếp theo là tuổi Hợi: Vận thế tháng này gập ghềnh, tình cảm có nhiều tranh chấp. Việc có nhiều phiền phức đặc biệt là họa tiểu nhân, thị phi khẩu thiệt cần phải chú ý. Nguồn ảnh: Sina.

Trong tháng này gặp phải vận tỉ kiếp cũng là tín hiệu dành cho tài vận, chi tiêu và đầu tư cho nên về mặt tài chính cần phải chú ý. Chi tiêu rất nhiều, hao tiền tốn của thậm chí còn có tranh chấp kinh tế. Nguồn ảnh: Sina.

Tình cảm cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, dễ xuất hiện tranh chấp tay ba. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Thân: Do con giáp này tương hại với nguyệt lệnh, vận thế bình thường, trong cát có hung, viễn cảnh không có gì tươi sáng, làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ kỹ. Nguồn ảnh: Sina.

Công việc có nhiều biến động, thay đổi cần phải có biện pháp kịp thời nếu không tiểu nhân dễ ra tay hãm hại. Nguồn ảnh: Sina.

Tài vận tuy có thu nhập tương đối tốt nhưng chi tiêu hơi nhiều nên khó có thể tiết kiệm được. Chuyện tình cảm dễ có xô xát dẫn đến sứt mẻ. Sức khẻo cần chú ý kiềm chế tửu sắc không nên quá đà. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Ngọ: Có hung tinh xuất hiện vì thế vận thế sa sút, làm việc gì cũng cần phải tính toán suy nghĩ cho kỹ. Nên thận trọng lời ăn tiếng nói, cố gắng nói ít làm nhiều không thêm tham gia vào chuyện của người khác để tránh bị ảnh hưởng xấu hoặc có hậu quả bất lợi đối với bản thân. Nguồn ảnh: Sina.

Không được đầu tư một cách mù quáng nếu không sẽ tổn thất lớn. nếu có người tìm bạn vay tiền hoặt muốn hợp tác cần phải tìm hiểu kỹ để tránh bị lừa. Nguồn ảnh: Sina.

Tình cảm dễ có mâu thuẫn, cần phải giữ khoảng cách đúng mực với bạn khác giới để tránh đào hoa xấu đeo bám. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

http://148.72.246.182/thang-11-tinh-duyen-hon-nhan-cua-12-con-giap-nhu-the-nao-tat-ca-deu-co-o-day/

Chia sẻ