Những “điểm bất thường” ít người để ý trong đám cưới Trấn Thành và Hari Won

Trấn Thành – Hari Won tổ chức đám cưới trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Nam MC đã chi hẳn 2 tỷ đồng cho việc trang trí không gian cưới của mình.

Có thể nói sự kiện đám cưới MC Trấn Thành – Hari Won là đám cưới được mong đợi và gây tò mò nhất năm 2016. Tối 25/12, cặp đôi đã chính thức là vợ chồng sau một năm hẹn hò đầy nghi vấn và nhiều sóng gió. Vượt qua những hồ nghi của dư luận, cặp đôi “hot” đã đến với nhau và về chung một nhà.

Với những ai yêu mến và quan tâm đến đám cưới của Trấn Thành – Hari Won, ngoài những chi tiết hoành tráng của đám cưới xa hoa, họ còn nhìn thấy được cả những điều khác biệt ở trong tiệc vui của cặp đôi này.

Thái độ “nhàn nhã” của cô dâu và chú rể

Đám cưới là chuyện cả đời của mỗi con người, vậy nên theo lẽ thông thường tâm trạng của các cặp đôi đều vô cùng hồi hộp và khẩn trương. Tuy nhiên với cặp đôi Trấn Thành – Hari Won lại khác. Thái độ của cô dâu chú rể lại vô cùng nhàn nhã và có phần nhẹ nhàng với đám cưới của chính mình.

Chính thái độ của Trấn Thành – Hari Won còn khiến nhiều người hồ nghi đến việc cưới hỏi của hai người. Trước khi đám cưới xảy ra nhiều người còn không tin vào chuyện cặp đôi này sẽ cập bến hạnh phúc cùng nhau.

tran thanh blogtamsuvn0

Trước lễ cưới đúng một ngày tức là ngày 24/12, Trấn Thành vẫn tham gia show diễn của Chí Tài. Trái với thái độ lo lắng hồi hộp cho đám cưới thì Trấn Thành lại tỏ ra vô cùng vui vẻ thoải mái. Anh còn trêu trọc Chí Tài và vợ để giúp danh hài hải ngoại bớt đi căng thẳng.

tran thanh blogtamsuvn01

Nam MC điềm tĩnh và thoải mái “như không” trước việc chuẩn bị đám cưới của mình. Trước thái độ của Trấn Thành cũng nhiều người hồ nghi việc anh cưới vợ, nhưng có một bộ phận cho rằng, Trấn Thành đã tự mình sắp xếp ổn thỏa việc trọng đại nên anh mới thỏa mãi như vậy.

tran thanh blogtamsuvn02

Ngay cả buổi chiều ngày 25/12, trước đám cưới chỉ một vài tiếng, MC Trấn Thành vẫn vô cùng thoải mái trước giờ phút trọng đại.

tran thanh blogtamsuvn03

Về cô dâu Hari Won cũng không khác thái độ Trấn Thành. Dù ngày 25/12 diễn ra sự kiện lớn của cuộc đời, nhưng vì lịch diễn đã nhận nên cô vẫn thoải mái chạy show.

tran thanh blogtamsuvn04

Dường như sự kiện cưới hỏi không khiến Hari Won mất quá nhiều thời gian và công sức. Đây cũng là một điểm khiến khán giả hồ nghi vì độ xác thực của đám cưới.

Nhà chú rể im lìm không dán chữ hỉ

Thông thường trong đám cưới, dù tổ chức ở nhà hàng nhưng về phía gia đình hai bên cô dâu chú rể vẫn dán chữ hỉ ở nhà như một tập tục chúc phúc cho cặp đôi. Tuy nhiên, nhà Trấn Thành lại không như vậy, sát giờ trọng đại nhà anh vẫn im lìm như không và mọi chuyện diễn ra giống như ngày bình thường. Điều này đã nảy lên những tranh cãi nho nhỏ.

tran thanh blogtamsuvn05

Nhà Trấn Thành im lìm trước sự kiện trọng đại của anh. Không có lấy một dấu hiệu nào cho thấy chủ nhân của ngôi nhà đang có chuyện vui.

tran thanh blogtamsuvn06

Mẹ Trấn Thành vẫn thản nhiên bình thường trước đám cưới của con trai.

tran thanh blogtamsuvn07

Bà vẫn sinh hoạt với nhịp sống bình thường. Trước những tranh cãi về việc nhà Trấn Thành im lìm, một số người hâm mộ của anh cho rằng, vì làm tiệc ở nhà hàng nên gia đình sẽ không phải mất quá nhiều công sức lo lắng cho tiệc cưới.

Chú rể đi dép 10 cm

Trước đám cưới, dư luận đã hồ nghi về tính xác thực của tin vui mà Trấn Thành và Hari Won mang lại. Tiếp đến trong đám cưới, một chi tiết nhỏ cũng khiến dư luận tranh cãi mãi không thôi. Đó chính là việc Trấn Thành đi giày 10cm.

tran thanh blogtamsuvn08

Bình thường dù chú rể thấp hơn cô dâu họ cũng không đi giày độn đế quá cao vì với người đàn ông việc đó là không cần thiết. Nhưng với Trấn Thành thì khác, anh chọn giày cao 10cm.

tran thanh blogtamsuvn09

Việc làm của anh khiến nhiều người thắc mắc mãi không thôi và đây cũng là một điểm nhấn khiến đám cưới của Trấn Thành trở nên độc đáo.

Váy cô dâu được trưng bày ở tiệc cưới

Điều độc đáo tiếp theo trong tiệc cưới của Trấn Thành – Hari Won chính là việc chú rể quyết định trưng bày váy cưới của cô dâu tại sảnh chào đón. Điều này tạo ra sự khác biệt và tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi “nên hay không nên” của mỗi người.

tran thanh blogtamsuvn010

Váy cưới sang chảnh và ngốn đến 10 000 USD do một nhà thiết kế nổi tiếng ở TP.HCM làm cho Hari Won.

tran thanh blogtamsuvn011

Đây chính là món quà ngọt ngào Trấn Thành muốn mang đến cho Hari Won trong lễ cưới. Tuy nhiên việc nó được trưng bày ở bữa tiệc lại khiến nhiều người cho rằng, váy cưới là vật thiêng liêng của cô dâu không nên đem ra trưng bày như một vật triển lãm

Chia sẻ