Phụ nữ sở hữu tướng mạo này dễ trở thành “kẻ thứ ba”

Trên trang Fengshui, tác giả Thiệu Vĩ Hoa đã chỉ ra những đặc điểm trên khuôn mặt của những người phụ nữ dễ trở thành kẻ thứ ba.

Tai thấp hơn lông mày là tướng của người phụ nữ dễ tin người. Họ thuộc tuýp người yêu bằng tai nên dễ dàng tin vào những lời đường mật của đàn ông.

Ảnh minh họa: Rakuten

Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ của bản thân để có được tình yêu. Sự cả tin đến mức yêu mù quáng khiến họ dễ trở thành kẻ thứ ba mà không biết.

Ảnh minh họa: Triton Printing.

Phụ nữ sở hữu lông mày hất lên khá kiêu ngạo, không chấp nhận người khác hơn mình. Do đó, khi đã yêu ai họ bất chấp tất cả để người đó thuộc về mình, không cần biết người đó độc thân hay đã có gia đình.

Ảnh minh họa: Carolyncollado.

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ có tướng mũi cao luôn tạo được sức hấp dẫn với đàn ông. Đó là lý do khiến họ gián tiếp trở thành người thứ ba.

Ảnh minh họa: Petrungaro Plastic Surgery

Sống mũi không thẳng, nhân trung đứt đoạn hoặc có vết hằn tự nhiên là tướng phụ nữ trắc trở đường tình duyên. bởi họ thường là kẻ đến sau.

Ảnh minh họa: Fashionexprez.

Phụ nữ sở hữu trán ngắn, hẹp, nhiều nếp nhăn hoặc nốt ruồi sống nặng về tình cảm. Dù bươn trải nhiều nhưng nhân sinh quan còn non kém.

Ảnh minh họa: PngImg.

Luôn sống trong trong tình trạng thiếu thốn tình cảm nên những người này dễ bị đàn ông có vợ lừa gạt.

Ảnh minh họa: Pinterest

Mắt to, mắt nhỏ là tướng phụ nữ đa tình, khi yêu một ai đó là họ yêu hết mình, không cần biết đối phương đã có gia đình hay chưa.

Ảnh minh họa: Pinterest

Phụ nữ sở hữu mắt nhiều lòng trắng ham vật chất, khó chung thủy. Họ sẵn sàng làm người thứ ba miễn là chàng trai đáp ứng đủ nhu cầu về tiền bạc.

Ảnh minh họa: Pinterest