Quên Tùng Sơn đi, đây mới là “nàng thơ” mới yêu kiều lộng lẫy trong lòng dân mạng đây này!

Không chỉ có Happy Polla thôi đâu, Thái Lan còn có một anh chàng phiên bản Tùng Sơn khiến dân mạng “ói” không kịp kia kìa.

Giữa năm 2013, Happy Polla trở thành cái tên khiến cộng đồng mạng châu Á điên đảo. Không hề nổi tiếng bằng tài năng hay ngoại hình xinh xắn nhưng hình ảnh cô nàng mập “xấu lạ” với phong cách thời trang dị hoặc tràn ngập trên khắp các diễn đàn từ Thái Lan đến Việt Nam.

Happy Polla là hiện tượng mạng một thời hầu như ai cũng biết.

Đến khi Happy Polla dần chìm xuống thì một hiện tượng khác lại nổi lên “náo loạn” cộng đồng mạng. Đó chính là anh chàng Annop Saengosod, thường được dân mạng Việt gọi là bản sao của “công chúa thủy tề” Tùng Sơn.

Anh chàng được dân mạng ví von như bản sao của “công chúa thủy tề” Tùng Sơn, hiện tượng mạng hot nhất hiện nay.

Annop Saengosod hiện đang sinh sống tại Băng Cốc. Anh chàng sinh năm 1997 này sở hữu gương mặt góc cạnh với bộ ria mép khá nam tính nhưng lại mê mệt phong cách ăn mặc, trang điểm lòe loẹt đến con gái cũng phải “quỳ”.

Chính vì thế mà cũng giống như Tùng Sơn, Annop trở thành hiện tượng nổi như cồn tại Thái Lan dù sự nổi tiếng này thẳng thắn mà nói thì cũng không mấy tích cực.

Anh chàng này cũng nổi tiếng bởi phong cách ăn mặc, trang điểm lòe loẹt không giống ai.

Dù thân hình chẳng nóng bỏng nhưng chàng này vẫn rất tự tin diện hẳn bộ đồ bikini khoe hết thân thể thế này.

Đôi khi lại hóa thân thành công chúa “sâu đíp” khiến cộng đồng mạng không thốt nên lời.

Nhưng có lẽ sự nổi tiếng của Tùng Sơn ở Việt Nam chưa là gì so với anh chàng Annop này ở Thái Lan. Bằng chứng chính là trang cá nhân của Annop Saengosod sở hữu đến 1.3 triệu người theo dõi, chỉ cần anh chàng này đăng một bức ảnh quằn quại uốn éo thì cũng có lượt like vô cùng kinh khủng rồi.

http://148.72.246.182/hay-chuan-chi-can-ngay-thang-nam-sinh-biet-ngay-tien-bac-va-tai-loc-cua-doi-minh/