Sẽ không còn Táo Quân vào đêm giao thừa 2017?

Mới đây, Vân Dung “tiết lộ” về số phận của Táo quân năm 2017.

Vào tối ngày 30/11 Vân Dung có Livestream để nói chuyện với người hâm mộ. Khi có rất nhiều người thắc mắc về “số phận” của Táo quân Vân Dung khẳng định Tết 2017 sẽ có chương trình Táo quân. Các danh hài sẽ tập từ tháng 12, sau đó giữa tháng 1 sẽ bắt đầu ghi hình.

“Các bạn không phải lo, năm nay vẫn có Táo quân” – Vân Dung chia sẻ.

Vân Dung tiết lộ năm 2017 vẫn sẽ có Táo quân.

Cô cho biết phần kịch bản cho Táo quân 2017 cơ bản đã hoàn tất, nhưng bản thân Vân Dung chưa được đọc nên chưa rõ mình sẽ được phân đóng Táo gì.

Chương trình hài Táo Quân đã là món ăn tinh thần không thể thiếu trong không đêm giao thừa của mỗi gia đình người Việt Nam. Những vấn đề thời sự nổi cộm, những vấn đề xã hội nóng gây tranh cãi đã được chương trình đưa vào trong mỗi số theo lăng kính hài hước, châm biếm nhưng vẫn lồng ghép mang tính giáo dục, nhắc nhở đến với độc giả.

Táo quân từ lâu đã như món ăn tinh thần của người Việt.

Tuy nhiên, những năm trở lại đây có rất nhiều thông tin về việc dừng phát sóng Táo quân khiến mỗi dịp cuối năm khán giả không khỏi thắc mắc liệu chương trình năm nay có được phát sóng hay không.

Tuy vậy, với thông tin từ chính Vân Dung, một gương mặt gạo cội của chương trình trong nhiều năm nay, thì có thể khẳng định chắc chắn Táo quân sẽ trở lại vào đêm 30 Tết Đinh Dậu tới đây.

Chia sẻ