Tăng 2 size ngực không cần phẫu thuật chỉ với 1 quả dưa leo và 1 quả trứng

Với phương pháp này, bạn sẽ sớm tạm biệt bộ ngực lép và chảy xệ của mình.

Mọi phụ nữ đều muốn có bộ ngực nảy nở để thêm phần quyến rũ và hấp dẫn. Bên cạnh sự tự tin, ngực đẹp giúp cho phụ nữ có ngoại hình tốt hơn. Thông thường, với mong muốn tăng size ngực, người ta sẽ nghĩ ngay đến cách phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên đây là phương pháp ẩn chứa nhiều rủi ro đồng thời khá tốn kém.

Tuy nhiên, có rất nhiều cách tự nhiên giúp ngực trở nên to hơn mà không cần trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc sử dụng các chất đắt tiền và có hại. Hạn chế khác liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ là khá phức tạp và đòi hỏi rất nhiều thời gian để phục hồi. May mắn thay, chúng ta hoàn toàn có thể có những công thức giúp tăng vòng ngực tự nhiên ngay từ chính những nguyên liệu quen thuộc.

Công thức dưa leo và lòng đỏ trứng

Dưa leo và lòng đỏ trứng là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời chống lại tình trạng ngực nhão và chảy xệ, đồng thời giúp mô ngực phát triển hơn. Dưa leo chứa chất làm da săn chắc da tự nhiên, lòng đỏ trứng có chứa hàm lượng cao các vitamin và protein, yếu tố giúp hình thành và phát triển các mô ngực.

tang-2-size-nguc-khong-can-phau-thuat-chi-voi-1-qua-dua-leo-va-1-qua-trung

Cách làm:

– Lấy một quả dưa leo, rửa sạch, xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố.
– Thêm 1 cái lòng đỏ trứng và để có được hỗn hợp sệt.
– Sau đó, thoa đều hỗn hợp lên ngực và để yên trong khoảng nửa giờ.
– Tắm kỹ bằng nước lạnh.

Để có kết quả tốt hơn, hãy sử dụng mặt nạ này một lần mỗi tuần để tăng cường và làm săn chắc các mô ngực.

Massage với dầu olive

Massage ngực với dầu ô liu sẽ giúp ngực săn chắc và tránh chảy xệ. Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ làm cho ngực của bạn có một kết cấu tốt, các mô ngực phát triển đều. Hãy massage ngực với dầu ô liu trong ít nhất 15 phút mỗi ngày (một lần buổi sáng và một lần vào ban đêm).

Cách làm:

Lấy 1 ít dầu ô liu vào lòng bàn tay và chà xát tay để dầu ấm lên.

Sau đó, đặt lòng bàn tay trên ngực và bắt đầu massage theo chiều kim đồng hồ. Khi tay hết ấm, tiếp tục lấy dầu và massage trong khoảng 15 phút. Làm đều đặn mỗi ngày trong vài tuần, ngực sẽ sẵn chắc và nảy nở hơn.

Nha đam và sốt mayonase

Cách làm:

Lấy 1 bẹ nha đam, lột vỏ, rửa và ngâm muối loãng. Tiếp theo cho vào máy xay và xay nhuyễn cùng mayonase để có được một hỗn hợp đồng nhất. Dùng hỗn hợp này massage ngực trong một vài phút.

Lặp lại phương pháp này hàng ngày để có được kết quả tốt hơn.