Thanh niên 6 ngày quan h.ệ 5 lần với bé hàng xóm rồi nhận lấy cái kết kinh hoàng!

Lợi dụng sự ngây thơ của cháu bé, thanh niên dụ dỗ rồi dẫn bé gái vào nhà mình thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng đó là Cụt Văn Pá (25 tuổi, trú huyện Thanh Chương, Nghệ An). Theo đó chiều 11/5, bé gái hàng xóm 8 tuổi sang nhà Pá chơi và đòi mua kẹo. Lợi dụng sự ngây thơ của cháu bé, Pá nói “ngủ với bác một tý rồi bác đi mua cho”.

Tại đây bé gái bị Pá giở trò đồ bại. Không dừng lại, 3 ngày liên tiếp sau đó, Pá đều lôi bé gái  này vào nhà tiếp tục giở trò. Đến chiều 16/5, trong khi đang thực hiện hành vi tội lỗi lần thứ 5, thì bà ngoại của nạn nhân bắt gặp.

Đặc biệt trong khi cơ quan điều tra đang xác minh hành vi đồi bại của Pá, thì nghi can này còn cầm dao đâm chết một con trâu của nhà bà ngoại nạn nhân, gây thiệt hại 19 triệu đồng.

Cụt Văn Pá (25 tuổi, trú huyện Thanh Chương)
Cụt Văn Pá (25 tuổi, trú huyện Thanh Chương)

Sáng 29/11, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩmn bị cáo Cụt Văn Pá. Kết thúc phiên tòa,  HĐXX tuyên phạt bị cáo Pá 12 năm tù giam, một năm tù về tội Hủy hoại tài sản. Tổng hình phạt là 13 năm.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ bé gái bị hiếp d.âm. Cuối tháng 9/2014, Nguyễn Văn Dụng (43 tuổi, Hà Nội) nhờ Diệu (15 tuổi, cháu họ) mang điện thoại iPhone 3 đi sửa hộ. Lấy lý do muốn lấy lại chiếc điện thoại trên, nửa đêm, người đàn ông này trèo tường để lẻn vào phòng ngủ hãm hi.ếp Diệu.

Dù bị nạn nhân chống cự, Dụng vẫn thực hiện hành vi giao cấu. Trước khi về nhà, ông ta còn dặn Diệu không được nói cho ai biết.

Lần thứ ba, vào đêm 19/10/2014, người đàn ông này tiếp tục lẻn vào phòng ngủ của thiếu nữ. Song lúc này, cô bé ôm chặt đứa em 6 tuổi nên Dụng không đạt được mục đích.

Cùng lúc, mẹ Diệu lên phòng phát hiện và đuổi ông ta về. Được biết Dụng là bác rể của Diệu. Ngày 31/8, TAND TP Hà Nội xử Dụng 13 năm tù tội Hiếp dâ.m trẻ em.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

thanh-nien-6-ngay-quan-he-5-lan-voi-be-hang-xom-roi-nhan-lay-cai-ket-kinh-hoangs

Chia sẻ