Thấy hàng xóm bế bồng toàn đứa trẻ nhắm mắt, đập cửa vào nhà phát hiện cảnh tượng khủng khiếp

Hầu hết mọi người đều hoảng sợ khi lần đầu tiên bước vào căn nhà của cô gái này.

Những ai từng vào nhà cô gái này chắc chắn không thể quên được những gương mặt gớm ghiếc ủa những đứa trẻ có thể dọa chết người nhìn.

Bean Shanine là bà mẹ trẻ, 36 tuổi đến từ Washington chính là người đã tạo nên những đứa trẻ này. Trên thực tế đó là những bé búp bê được chính cô tạo ra. Những em búp bê này có tên là búp bê zombie.

Mỗi năm cô có thu nhập lên tới 73000 bảng Anh, tương đương với hơn 2 tỷ đồng Việt Nam từ việc bán những bé búp bê zombie này. Bé búp bê đầu tiên mà cô làm là từ 6 năm trước như một món quà tặng cho bạn của mình.

Nhờ vào việc tạo ra những bé búp bê zombie và bán nó, cô có thể tự mua một ngôi nhà mới, 1 chiếc SUV màu hồng và thường xuyên đưa gia đình đi du lịch ở Hawai.

Loại búp bê cô thường xuyên sản xuất đó là búp bê cổ tích, con ma cà rồng, búp bê zombie,…và đặc biệt là dịp giáng sinh nào loại búp bê có tên Grinch đều được sản xuất phục vụ riêng cho dịp lễ đặc biệt này.

Cho tới nay cô đã làm ra gần 600 con búp bê và mỗi sản phẩm tốn ít nhất 20 giờ để hoàn thành. Đến mỗi dịp lễ, đơn đặt hàng tăng lên gấp bội cô thường xuyên phải làm thêm cả đêm lẫn ngày.

Búp bê zombie như thế này là loại bán chạy nhất. Những con búp bê được tạo hình giống như thật khiến ai nhìn thấy cũng phải thót tim.

Cô chia sẻ có đợt cao điểm cô đã bán 25 con búp bê, và một phụ huynh vào ngày giáng sinh sẵn sàng chi chả hơn 3000 bảng Anh để mua được búp bê làm quà giáng sinh cho con gái mình.

Búp bê của cô thường được bán với giá trung bình là hơn 10 triệu một con.

Cô tin rằng rất nhiều người muốn sở hữu những con búp bê kì lạ như vậy. Chúng trông có vẻ kì quặc nhưng lại hợp với sở thích của nhiều người.

Bạn có muốn sở hữu một bé búp bê như thế này?

Nhiều đứa trẻ chắc chắn sẽ khóc thét khi nhìn thấy những em búp bê thế này