Thiếu nữ khóc ngất trong phòng khám vì hai mươi mấy năm gìn giữ bỗng mất cái ngàn vàng chỉ vì lý do này

Chính vì lấp lửng trong câu trả lời khiến cô gái 24 tuổi mất ngay cái ngàn vàng khi đi trốn bạn trai đi khám phụ khoa ở bệnh viện.

Wang (tên nhân vật đã được thay đổi), 24 tuổi có bạn trai đã 6 tháng nhưng cô vẫn một mực giữ cái ngàn vàng đến đêm tân hôn. Tuy nhiên, vài tuần gần đây, Wang thấy có sự bất thường tại vùng kín nên đã giấu bạn trai đến một phòng khám phụ khoa tại Nam Kinh để khám bệnh.

Wang nói rằng, vì đây là lần đầu tiên cô đến cơ sở y tế để khám phụ khoa nên không hề biết được các hoạt động khám chữa thế nào. Khi được một bác sĩ hỏi về việc cô đã quan hệ tình dục chưa, Wang chỉ đỏ mặt không trả lời và cứ nghe thời lời vị bác sĩ nằm lên trên giường.

Wang không trả lời rõ ràng khiến cô bị mất cái ngàn vàng

Trong quá trình khám, tai nạn đã xảy ra khiến cô gái không may mắn mất đi màng trinh đã gìn giữ 24 năm. “Tôi cảm nhận được một vật gì đó mở rộng vùng kín của mình, nó khiến tôi đau đớn và hét lên”, Wang nhớ lại.

Sau đó, cô được chẩn đoán bị viêm nhiễm vùng kín và kê đơn thuốc. Trở về nhà, Wang nói rằng cô bị chảy máu tại chỗ đó 2 ngày liên tục, sợ hãi nên Wang đến một bệnh viện khác để kiểm tra lại.

Các bác sĩ ở đây kết luận, cửa âm đạo bị rách 2mm, màng trinh cũng mất. Lúc này, Wang vô cùng hoảng hốt vì chưa bao giờ quan hệ tình dục mà lại mất màng trinh nên cô quyết định kiện phòng khám vì sự cố đó.

Tuy nhiên, vị nữ bác sĩ tại phòng khám lại cho rằng chính vì câu trả lời lập lờ đỏ mặt của Wang khi được hỏi khiến cô tưởng lầm nên đã mạnh tay dùng mỏ vịt nong vào vùng kín. Bác sĩ đã cung cấp một giấy chịu trách nhiệm về sự cố của Wang và khẳng định cô vẫn còn nguyên vẹn khi đến khám.

Vị bác sĩ khám phụ khoa cho Wang

Vụ việc sau đó được Wang chia sẻ lên Weibo, khuyên các cô gái còn trinh tiết không nên đi khám phụ khoa kẻo lĩnh kết quả thảm hại như cô.

http://148.72.246.182/ty-phu-cho-con-trai-ve-que-song-trong-canh-ngheo-kho-3-ngay-sau-dieu-cau-noi-khien-ong-sung-so/

Chia sẻ